Review chi tiết chì kẻ mày The Face Shop, có nên mua chì kẻ mày hãng này không?

An Nhiên 2022-09-14 09:05
- Lông mày chính là xương sống của khuôn mặt vì vậy việc lựa chọn chì kẻ mày phù hợp để giúp định hình dáng lông mày trên mặt là vô cùng quan trọng. Hãy thử sử dụng chì kẻ mày The face shop, đây là loại chì kẻ mày giá rẻ mà chất lượng siêu tốt.

Chì kẻ mày The Face Shop có tốt không?

The Face Shop là thương hiệu mỹ phẩm được xếp loại thứ 3 ở Hàn Quốc. Với thành phần chủ yếu là thiên nhiên nên các sản phẩm chăm sóc da của The Face Shop rất lành tính và phù hợp với nhiều loại da. Trong đó chì kẻ mày là một trong những sản phẩm bán chạy nhất.

Chỉ kẻ mày The Face Shop có thiết kế kiểu dáng dạng bút vặn nhỏ gọn, thon dài, cầm vừa tay. Đặc biệt có thiết kế 2 đầu bút đều có thể sử dụng được, trong đó một đầu cọ màu chì và một đầu chổi dùng để tán đều màu.

Về màu sắc, chì kẻ mày của hãng này có nhiều màu như màu nâu, nâu đậm, đen xám,… Các màu này thường rất dễ sử dụng và thích hợp với mọi dáng của chân mày.

Mức giá khá rẻ chỉ từ 60.000-150.000 một cây chì kẻ mày dùng được khá lâu, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể mua được.

Đây là cây chì kẻ mày đầu tiên mà mình đã dùng và đến nay cũng là loại chì kẻ mày mà mình thích nhất. Với mức giá khá rẻ, độ bám tốt, nhiều màu sắc lựa chọn, đầu chì thon, mảnh, sắc nét,... khiến mình khá ưng ý. Tuy nhiên cây chì kẻ mày này không phải là lựa chọn tốt nếu bạn muốn đi bơi, hoạt động ngoài trời ra nhiều mồ hôi và khả năng giữ màu không được lâu.

Review 3 chì kẻ mày của The Face Shop mà mình thích nhất

1. The Face Shop Designing Matte Eyebrow Pencil

Đây là sản phẩm đứng đầu trong bảng xếp hạng của nhà The Face Shop. Sản phẩm này có thiết nhỏ gọn với 2 đầu tiện dụng giúp vẽ chân mày được dễ dàng, sắc nét. Đồng thời, chì kẻ mày này có thiết kế dầu lõi vát chéo hỗ trợ lướt nhẹ nhàng dễ dàng trên chân mày mà không gây nên tình trạng bị đứt khúc. Với khả năng giữ màu tầm 2-4 tiếng nên sẽ không phù hợp với bạn nào da dầu.

2. The Face Shop Brow Master Slim Pencil

Em chì kẻ mày này đúng như tên gọi "slim", với thiết kế 2 đầu dùng tiện lợi và kích thước phần dầu chì siêu mảnh chỉ 1,5mm giúp tạo đường nét cho chân mày sắc sảo, gẩy sợi đẹp và sắc nét. Ưu điểm của em này là khả năng chống nước tốt, khả năng lâu trôi từ 4-5 tiếng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng đi bơi, đi chơi cả ngày mà không lo chân mày bị "bay màu".

3. The Face Shop Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil

Em chì kẻ lông mày này cũng thiết kế 2 đầu tiện dụng gồm 1 đầu chì kẻ và 1 đầu cọ giúp tạo màu tự nhiên khi sử dụng. Phần đầu chì của sản phẩm này mượt mà, lướt nhẹ nhàng trên từng sợi chân mày, không gây vón cục. Ưu điểm của em chì kẻ lông mày này là có đầu chì được thiết kế độc đáo, có thể giúp định hình dáng vẽ lông mày được đẹp và dễ dàng. Chất chì của sản phẩm này chứa polymer tạo hàng rào bảo vệ chân mày tránh tình trạng bị gãy rụng khi dùng.

Cách sử dụng chì kẻ mày The Face Shop

Sau rất nhiều lần kẻ lông mày bị xấu, lệch, "sâu róm", thì nay mình đã rút ra được những bước cơ bản khi sử dụng chì kẻ mày The Face Shop được dễ dàng và đẹp ngay cả khi bạn mới biết kẻ:

Bước 1: Cạo bớt lông mày và để lại phần cơ bản mà bạn muốn kẻ. Sau đó căn chỉnh và vẽ đường viền chuẩn xác cho đôi lông mày của mình. Dùng cọ kẻ lông mày, men theo đường từ đầu lông mày đến đỉnh mày (khoảng 2/3 chân mày).

Bước 2: Từ đỉnh mày tiếp tục kẻ đến hết chân mày (chính là 1/3 chân mày còn lại). Làm tương tự với phần mày bên dưới để tạo khung. Kẻ lông mày theo 1 đường, không nên chấp vá nhiều đường vì khi đó lông mày kẻ xong nham nhở.

Bước 3: Dùng phần đầu chì tô nhẹ nhàng theo đường vẽ theo công thức nhạt ở đầu mày và đậm phần đuôi chân mày.

Bước 4: Dùng phần cọ chuốt lông từ từ theo chiều lông mày để màu được đều đặn và tự nhiên hơn.

Trong những sản phẩm chì kẻ mày của The Face Shop, mình chắc chắn sẽ tiếp tục dùng loại Brow Master Slim Pencil, vì mình thích đầu mày thon, mảnh, sắc nét dễ dàng sử dụng và điều chỉnh. Những bạn nào mới tập kẻ chân mày nên tham khảo loại này để dùng nhé.

An Nhiên (Tổng hợp)