Review chân thực dưỡng mi FEG sau một tháng sử dụng liên tục

An Nhiên 2022-09-19 13:39
- Một hàng lông mi dày, dài và cong vút sẽ khiến đôi mắt của bạn trở nên to, tròn và cuốn hút hơn. Tuy nhiên không phải cô gái nào sinh ra cũng sở hữu hàng lông mi đáng mơ ước như vậy. Đừng lo lắng, sản phẩm dưỡng mi FEG sẽ giúp bạn hóa ước mơ thành sự thật chỉ trong 2 tuần.

Giới thiệu về dưỡng mi FEG

1. Xuất xứ thương hiệu

Dưỡng mi Feg là sản phẩm đến từ công ty FEG của Mỹ, đây là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm dưỡng mi. Công dụng của dưỡng mĩ FEG giúp kích thích nang lông mi phát triển một cách tự nhiên. Dưỡng mi Feg hiện rất nổi tiếng trên thế giới và ở châu Á cũng rất được ưa chuộng.

Mình đã thử dùng qua dầu dừa, dầu oliu để dưỡng mi nhưng đều không hiệu quả, thậm chí có sản phẩm mình đã dùng và dị dứng. Biết đến FEG do một người bạn giới thiệu, bạn mình vốn là người lông mi ngắn, thưa nhưng sau 6 tháng sử dụng FEG bạn ấy đã có một hàng lông mi rất dày và dài nên mình đã tìm mua thử dưỡng mi FEG.

Với mức giá 300.000vnd/cây mình đã đắn đo nhiều trước khi mua sử dụng.

2. Thiết kế vỏ ngoài

Bao bì của dưỡng mi FEG được thiết kế sang chảnh, thu hút cho thấy sự chau chuốt sản phẩm. Chữ logo chữ in chìm, chữ in nổi dùng để phân biệt hàng với hàng fake.

Dưỡng mi Feg có thiết kế bên ngoài giống với eyeliner khá nhỏ, mảnh, đầu lông chuốt được thiết kế chuyên biệt dành cho lông mi. Điều này giúp việc sử dụng dưỡng mi Feg dễ dàng hơn, tránh tình trạng thuốc dính vào mắt. Mình đánh giá cao về sự tinh tế này của sản phẩm.

3. Về thành phần

Dưỡng mi Feg là sản phẩm với chiết xuất từ tự nhiên 100%, với các thành phần Sodium Chloride, Purified Water, Citric Acid, Disodium Phosphate,…Các chất này rất an toàn khi sử dụng, không gây nên tình trạng dị ứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Đặc biệt, sản phẩm dưỡng mi Feg không chứa paraben, sulfat, gluten,…gây ảnh hưởng đến mắt.

Review cảm nhận khi sử dụng chuốt mi FEG

1. Cảm nhận khi dùng chuốt mi FEG

Cảm giác khi dùng dưỡng mi FEG là rất nhẹ nhàng và không gây mùi khó chịu. Vì là một đầu eyeliner mảnh nên khi kẻ chỉ giống như một đường kẻ mắt. Do vậy sẽ khi gây cảm giác mi bị bết, dính, mắt bị cặm khó chịu.

2. Đánh giá sau khi sử dụng chuốt mi FEG

Sau khi sử dụng 1 tuần mình thấy mi mình đã giảm hẳn tình trạng rụng. Mình dùng sản phẩm dưỡng mi FEG ban đêm nên sau khi xong các bước skincare mình sẽ bôi dưỡng mi rồi đi ngủ. Mình có làn da nhạy cảm tuy nhiên khi dùng em này mình hoàn toàn thoải mái và không bi kích ứng.

Sau 2 tuần sử dụng mình thấy mi bắt đầu tăng độ dày hơn. Đã có những sợi mi ngắn mọc nhiều hơn, điều này cảm nhận rất rõ mỗi khi soi gương. Nên buổi tối mình đã tăng lên bôi 2 lần.

Sau 1 tháng sử dụng, lông mi mọc dày và dài hơn rất nhiều. Tinh chất serum dưỡng mi Feg không chỉ giúp mi dày, dài và muốn giúp mi có độ cong hoàn hảo, và không hề bị gãy rụng. Mình thấy mí mắt ngứa nhiều hơn, có lẽ đây là quá trình mi đang được kích thích mọc từ gốc. Các sợi mi cong, dày và mượt như được gắn mi giả. Sau một tháng lông mi của mình đã dài được 7mm đây là một kết quả bất ngờ vượt sự mong đợi của mình. Mình rất tiếc tại sao không biết đến sản phẩm này sớm hơn để đỡ tốn bao nhiêu tiền đi nối mi mà còn hại mí mắt nữa.

 

Đây chính là chân ái mình đã tìm kiếm bao năm qua, còn chị em nào muốn có một hàng mi dài đẹp như mơ lại không tốn tiền nối mi thì hãy nhanh tay mua dưỡng mi FEG nhé, đảm bảo sẽ không làm ai phải thất vọng đâu. 

An Nhiên (Tổng hợp)