Qua rồi thời kỳ đỉnh cao, thời trang thảm đỏ của Dương Mịch ngày càng tụt dốc

2021-01-22 07:02
- Từ một ngôi sao phong cách ăn mặc nổi bật trên thảm đỏ, Dương Mịch gây bất ngờ vì sụt giảm phong độ và có nhiều màn lên đồ bị chê bai

Là một trong những tiểu hoa đán nổi đình nổi đám của làng giải trí Cbiz, bên cạnh lĩnh vực phim ảnh, Dương Mịch còn ghi dấu ấn về mặt thời trang với phong cách thời thượng. Mỗi lần dự thảm đỏ là một lần mỹ nhân sinh năm 1986 khiến dân tình trầm trồ về trang phục cầu kỳ đẳng cấp.

Tuy nhiên dường như đó đã là chuyện trước kia bởi trong năm 2020, style của nữ diễn viên bị tụt dốc thảm hại. Nhiều bộ cánh của Dương Mịch còn bị chê kém đẹp, sến súa, rườm rà.

ccc

Khi tham dự sự kiện MAHB, Dương Mịch lựa chọn cho mình chiếc đầm cầu kỳ nhưng sến sẩm. Vốn có body gợi cảm nhưng bộ cánh dáng bồng xòe lại khiến cô giấu tiệt vóc dáng. Chưa kể thiết kế này còn khiến cô liên tục phải chỉnh sửa tránh bị tuột khi đứng tạo dáng, gây nên những khoảnh khắc kém duyên.

ccc

Không chỉ trang phục kém sang, cách làm tóc, trang điểm của Dương Mịch cũng gây thất vọng vì khá xuề xòa.

ccc

Tham dự sự kiện trao giải Tinh Quang Đại Thưởng, Dương Mịch còn bị chê bai vì trang phục nhạt nhòa, kiểu dáng cũ kỹ. 

ccc

Không chỉ có kiểu dáng kém hiện đại, bộ đầm cúp ngực này còn khiến Dương Mịch chật vật lo lắng, che trước che sau để tránh hớ hênh trên thảm đỏ. Khi tạo dáng chụp ảnh, biểu cảm của cô cũng thiếu tự nhiên.

ccc

ccc

Tham dự sự kiện COSMO, Dương Mịch cũng gây thất vọng vì bộ đầm cúp ngực. Thiết kế này khiến cô căng thẳng giữ váy trên thảm đỏ, tránh lộ hàng. Chưa kể, kiểu tóc và khuyên tai còn khiến Dương Mịch trông "dừ" hơn. Việc lạm dụng son đỏ còn khiến dung mạo của cô bị lòe loẹt, không phù hợp với chiếc váy tông trắng nhẹ nhàng.

ccc

Bộ cánh này lại bị dân tình chê có phần quá nhạt nhòa, không hợp với vị thế sao hạng A nổi đình nổi đám của Dương Mịch.

ccc

ccc

 

ccc

Nhìn lại những bộ cánh thảm đỏ của Dương Mịch trước kia, hẳn nhiều người không khỏi tiếc nuối bởi cô luôn biết cách chọn những mẫu đầm sang trọng, tinh tế, tôn vóc dáng, không quá sến sẩm.

 Jinn

Ảnh: Sưu tầm

qc-mypoint