Phạm Băng Băng và bí quyết dưỡng da cả ngày gần 30 bước

Momo 2024-01-12 11:11
- Nhờ cách chăm da chăm chỉ hàng ngày mà ở tuổi U50, Phạm Băng Băng vẫn sở hữu làn da đẹp khó ai bì kịp.

Phạm Băng Băng được xem là một mỹ nhân Hoa ngữ nổi danh cả ở trong nước và quốc tế. Người đẹp gây ấn tượng mạnh với những vai diễn hay và nhan sắc rực rỡ, quyến rũ.

Hiện tại, khi đã ở độ tuổi U50, Phạm Gia vẫn là cái tên khiến bao mỹ nhân e dè bởi vẫn giữ được sự trẻ trung. Cô vẫn sở hữu làn da trắng mịn màng, lỗ chân lông nhỏ, căng bóng.

Phạm Băng Băng và bí quyết dưỡng da cả ngày gần 30 bước

Nói về quy trình skincare hàng ngày, nữ diễn viên Võ Tắc Thiên cho biết buổi sáng cô thực hiện 13 bước, buổi tối 15 bước để chăm da. Bên cạnh đó, mặt nạ chính là vật "bất ly thân" với diễn viên họ Phạm. Cô nổi tiếng vì sử dụng nhiều mặt nạ nhất Cbiz, ước tính lên tới 700 miếng mặt nạ mỗi năm. Hàng ngày, Phạm Băng Băng đắp mặt nạ 2 lần, tranh thủ đắp mặt nạ khi di chuyển trên phim trường, lúc nghỉ ngơi thư giãn và không ngại đắp mặt nạ khi xuống phố nếu không có đủ thời gian.

Phạm Băng Băng và bí quyết dưỡng da cả ngày gần 30 bước
Phạm Băng Băng rất chăm chỉ đắp mặt nạ hàng ngày

Ngoài đắp mặt nạ, người đẹp Hoa ngữ còn chăm chỉ massage. Cách của cô là dùng dụng cụ massage di lên mặt, bắt đầu từ cằm hướng lên mang tai, rồi từ rãnh mũi sang hai bên má, phần trán và khóe miệng cũng được massage với chuyển động hướng lên trên để cải thiện cơ mặt.

Phạm Băng Băng và bí quyết dưỡng da cả ngày gần 30 bước
Người đẹp họ Phạm cũng chịu khó dùng dụng cụ massage để nâng cơ

Nhờ chú trọng quá trình bảo dưỡng nhan sắc mà ở độ tuổi U50, khó mỹ nhân nào có thể sánh được với Phạm Băng Băng. Người đẹp xuất hiện trên các thảm đỏ trong các sự kiện quốc tế vẫn rất nổi bật và thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Momo (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Khả Ngân hướng dẫn các bài tập đơn giản đánh bay mỡ thừa, tự tin khoe eo ngày hè