Phạm Băng Băng 'kết thân' với bài tập này, tự tin khoe eo thon dáng gọn trong thiết kế của Chung Thanh Phong

Moon 2023-05-22 15:22
- Nhờ thường xuyên thực hiện bài tập này mà dù đã U50, Phạm Băng Băng vẫn tự tin khoe dáng đẹp.

Phạm Băng Băng đang là nhân vật thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông quốc tế. Cô là gương mặt xuất hiện thường xuyên trên thảm đỏ và các bữa tiệc xa xỉ tại LHP Cannes diễn ra tại Pháp. Gần đây nhất, mỹ nữ họ Phạm gây ấn tượng mạnh mẽ khi chọn 2 chiếc đầm của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Phạm Băng Băng 'kết thân' với Plank, tự tin khoe eo thon dáng gọn trong thiết kế của Chung Thanh Phong
Phạm Băng Băng khoe eo thon dáng đẹp trong những chiếc đầm đến từ nhà thiết kế Chung Thanh Phong

Phạm Băng Băng 'kết thân' với Plank, tự tin khoe eo thon dáng gọn trong thiết kế của Chung Thanh Phong
Làn da trắng sứ cùng thân hình thon thả giúp Phạm Gia tỏa sáng như "nữ hoàng" trên thảm đỏ

Nhờ làn da trắng sứ mịn màng cùng vóc dáng thon gọn ở độ tuổi U50, Phạm Gia vẫn "cân đẹp" những thiết kế này, giúp cô tỏa sáng như "nữ thần" trên thảm đỏ. Nhiều người thắc mắc vì sao ở độ tuổi này, Phạm Băng Băng vẫn giữ được phong độ nhan sắc như vậy? Hóa ra bí quyết của cô khá đơn giản: Chăm chỉ tập Plank tại nhà.

Trên Weibo cá nhân, Phạm Gia thường chia sẻ hình ảnh cô tập Plank. Đây là bài tập dễ thực hiện, có thể tập ngay tại nhà mà không cần dụng cụ hỗ trợ mà hiệu quả đem lại rất cao.

Phạm Băng Băng 'kết thân' với Plank, tự tin khoe eo thon dáng gọn trong thiết kế của Chung Thanh Phong
Phạm Băng Băng thường xuyên tập Plank để giúp eo thon, dáng đẹp, sẵn sàng "cân" mọi trang phục dù đã U50

Plank là bài tập toàn thân, giúp làm săn chắc cơ bắp, tiêu hao mỡ thừa hiệu quả. Lợi ích của Plank đem lại cho sức khỏe bao gồm:

1. Tăng cường sức mạnh cơ bắp

Plank giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp. Khi thực hiện động tác này, bạn sẽ cảm nhận áp lực từ trọng lượng cơ thể tương quan với lực hút trái đất, người tập phải gồng lên để giữ thăng bằng, từ đó kích thích các cơ bụng, đùi, mông, lưng phải hoạt động.

2. Giảm mỡ bụng

Tập Plank giúp tăng cường sức mạnh vùng cơ lõi, làm tiêu hao mỡ thừa vùng bụng hiệu quả. Kiên trì tập luyện động tác này giúp bạn có được vòng eo thon thả.

3. Giúp trao đổi chất

Plank kích thích trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa toàn thân. Tập plank có cường độ vận động ít hơn so với chạy bộ hay thể dục nhịp điệu nhưng mang đến hiệu quả đốt mỡ bền vững.

4. Điều chỉnh tư thế

Khi tập Plank, bạn cần giữ thẳng lưng. Tư thế này là cách chữa bệnh đau lưng, cải thiện tư thế hiệu quả, giúp người tập có được phần lưng thon gọn, thẳng. Nhờ đó, dáng đi nói riêng và vóc dáng cơ thể nói chung cũng đẹp hơn.

Moon (Tổng hợp)

Khả Ngân hướng dẫn các bài tập đơn giản đánh bay mỡ thừa, tự tin khoe eo ngày hè