qc-epoint

Những kiểu áo ngực mà mọi cô nàng sành điệu không thể thiếu trong tủ đồ!

2021-04-27 07:11
- Áo ngực là một loại trang phục bất li thân với mọi cô gái. Cũng như quần áo, áo ngực cũng có rất nhiều kiểu dáng. Vậy nên trong tủ các cô nàng chắc chắn sẽ có nhiều hơn 2 loại áo ngực.

1. Áo ngực bra T-shirt

Đây là dáng áo ngực cơ bản, phù hợp với nhiều form ngực của phụ nữ. Mẫu áo ngực này được thiết kế để mặc cùng với áo thun. Tuy nhiên bạn cũng có thể kết hợp với những mẫu áo, váy khác nếu bạn thấy mặc phù hợp. Chiếc áo ngực này có kiểu dáng cúp, trơn, đơn giản và chủ yếu là để khi mặc vào người có thể thoải mái vận động.

2. Áo ngực cổ khoét sâu

Chiếc áo này rất phù hợp với những cô nàng có vòng một căng tròn, nảy nở. Vì chiếc áo này sẽ giúp tôn được vẻ đẹp vòng một của bạn hơn. Khi mặc áo ngực này bạn có thể chọn những chiếc áo cổ chữ V, cổ khoét sâu để khoe được vòng một lấp ló, quyến rũ. Chắc chắn với thiết kế áo ngực này các cô nàng sẽ thêm phần tự tin.

3. Áo ngực quai ngang

Một trong những loại áo các nàng phải sở hữu. Đây là điều kiện cần có khi diện những mẫu áo hở vai, cúp ngực. Đa số áo không dây đã kèm sẵn mút nâng ngực, phần đai áo bó sát để cố định phần ngực, tránh xê dịch khi vận động.

4. Áo ngực dán

Kiểu áo ngực này rất phổ biến hiện nay, chiếc áo này rất thuận tiện vì có thể kết hợp với nhiều kiểu áo, váy mà không bị lộ, lại giúp tôn vòng một căng tràn. Nếu bạn là người hay thích diện những chiếc áo trễ vai, hay những mẫu váy khoe lưng trần thì lựa chọn áo ngực dán sẽ là một lựa chọn hiệu quả nhất. Chiếc áo ngực này hay còn gọi là áo cánh tiên, hai phần cup ngực sẽ được nối với nhau bằng nút khóa ở giữa, phần khóa này sẽ là nút thắt tạo nên khe ngực đầy đặn, quyến rũ.

An Nhiên (Tổng hợp)

qc-epoint