Mẹo trang điểm nhỏ giúp công nương Meghan giấu đi sự mệt mỏi khi mang bầu

Emdep.vn - Thay đổi màu chì kẻ viền mắt giúp Công nương Meghan trông tươi tắn hơn trong thời gian mang bầu.

Công nương Meghan thích kiểu trang điểm tự nhiên, khoe làn da tươi tắn mà không cần giấu đi những đốm tàn nhang. Cô thường dùng những màu son nhẹ nhàng, tươi tắn như hồng đào, cam nude và dùng đường kẻ viền mắt đậm màu đen hoặc nâu chocolate để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Ngay cả trong hôn lễ hoàng gia, Meghan cũng chọn phong cách trang điểm này.  

Meghan thay đổi cách trang điểm rất tinh tế để che giấu vẻ mệt mỏi trên khuôn mặt.   

Thời gian gần đây, Meghan đã thay đổi một chi tiết nhỏ trong thói quen trang điểm mà chỉ những người tinh ý  mới nhận ra. Đó là thay vì kẻ viền đậm màu ở cả mi trên và mí dưới, Meghan chỉ viền đậm cho mi trên và dùng bút màu nude cho mi dưới và phủ thêm một lớp che khuyết điểm ở dưới quầng mắt. Theo các chuyên gia trang điểm, lý do của sự thay đổi này là để che giấu đi vẻ mệt mỏi trên khuôn mặt và giúp dung nhan bớt nặng nề.  

Meghan vẫn trung thành với phong cách trang điểm tự nhiên mà chỉ thay đổi một chút ở đường kẻ viền mắt dưới.   

Nữ công tước 37 tuổi đang trong thời kỳ thai nghén, thêm vào đó, cô phải tham dự rất nhiều sự kiện Hoàng gia, đặc biệt là chuyến công du dài ngày ở Úc vừa qua. Lịch trình dày đặc khiến Meghan không tránh khỏi những lúc mệt mỏi. Để che giấu đôi mắt trũng sâu do thiếu ngủ, Meghan đã có sự thay đổi khéo léo trong cách trang điểm.  

Theo Ngoisao.net

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm