Không muốn mất hàng mày tự nhiên Phạm Quỳnh Anh xin fan đừng nhắn tin khuyên cô sửa này sửa nọ nữa

Emdep.vn - Phạm Quỳnh Anh cho biết đôi lông mày là do bố mẹ cho nên không có ý định sửa.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đăng tải hình ảnh trẻ trung với áo thun trắng cùng gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng. Không tô vẽ quá nhiều nhưng nổi bật trên gương mặt bà mẹ trẻ là hàng mày thanh tú, chuẩn đẹp  tự nhiên. Tuy vậy, cũng không ít người hâm mộ lại cho rằng cô nên thẩm mỹ cho hàng mày được hợp trend hơn. Thậm chí nhiều người còn inbox trực tiếp để khuyên thần tượng đi làm đẹp. Đáp lại những ý kiến này, Phạm Quỳnh Anh viết: "Mình không có ý định sửa lông mày đâu, cha mẹ sinh sao để yên như thế, nên mấy bạn ơi đừng inbox, bảo mình sửa này sửa nọ nữa. Ai sửa cứ sửa đi".  

Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh trang điểm nhẹ nhàng trông rất xinh đẹp. Cô khẳng định không sửa lông mày nên xin khán giả đừng nhắn tin bảo cô sửa nữa.  

Nhiều bình luận tỏ ra đồng cảm với Phạm Quỳnh Anh và khuyên cô nên giữ vững lập trường.  

Quả thật, Phạm Quỳnh Anh sở hữu đôi lông mày rất sắc nét. Bởi thế cả khi không trang điểm, gương mặt nữ ca sĩ trông vẫn rõ nét sắc sảo.  

Phía dưới phần bình luận, nhiều fan tỏ ra đồng tình với Phạm Quỳnh Anh. Ai nấy đều khen đôi lông mày của cô quá đẹp và nên giữ vững lập trường để duy trì vẻ đẹp tự nhiên này.  

Sam (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm