Hồ Ngọc Hà khoe vòng 1 nảy nở "căng đét" cùng body không mỡ thừa khiến người hâm mộ "mắt chữ O mồm chữ A"

Emdep.vn - Ngắm thân hình đồng hồ cát của nữ ca sĩ, ai dám nghĩ cô nàng đã chạm ngưỡng 30.

Từ trước đến nay, Hà Hồ thường chỉ khoe dáng nuột bằng việc diện những bộ jumsuit bó sát, phô diễn cặp chân dài thẳng đuột và đường cong chữ S. Rất hiếm khi cô nàng hớ hênh để lộ vòng 1 nên người ta cứ nghĩ "nữ hoàng giải trí" vốn có thân hình mảnh khảnh, vòng 1 lép xẹp. Ấy thế mà, mới đây khi chia sẻ một hình ảnh lên instagram, Hồ Ngọc Hà ngay lập tức khiến bàn dân thiên hạ bất ngờ với cặp tuyết lê nảy nở căng đét của mình.

Cùng hình ảnh, Hà Hồ còn chia sẻ: "Cơ thể càng lớn càng nở là có thật... Nên có nhưng bạn bị nở sớm cho khi đến tuổi trưởng thành nó thành ra hơi to. Mình ngày xưa nhìn gớm... giờ tạm. Hi vọng 10 năm nữa là ok" .  

Hóa ra, Hà Hồ vốn đã sở hữu vòng 1 nảy nở từ thuở niên thiếu, và cô nàng cảm thấy ngại với bạn bè cùng trang lứa vì phát triển sớm hơn. 

Bên cạnh việc khoe thân hình nóng bỏng, nữ ca sĩ cũng chia sẻ bí quyết để có ba vòng tuyệt mỹ: "Ăn uống chiếm 70% việc giữ dáng. 30% còn lại là tập luyện đúng bài tập dành cho cơ thể của mình. Mình không tự hào rằng cơ thể mình nhìn được. Nhưng qua ngưỡng 30 mà cảm thấy cơ thể ít mỡ thừa thì cũng đủ để tự hào. Với mình gầy vẫn hơn vì mình muốn thêm gì cũng được chứ cắt bớt thì hơi khó."  

Chỉ sau vài giờ, chia sẻ của nữ ca sĩ đã nhận được gần 50 nghìn lượt thích. 

Sam (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm