H'Hen Niê diện đồ hồng choé tương phản màu da, chẳng ngờ nhận ngay loạt tranh cãi nảy lửa từ cư dân mạng

2021-01-11 10:27
- Tranh cãi gay gắt của netizen đã nổ ra khi đoạn clip H'Hen Niê diện đồ bơi hồng neon xuất hiện trên MXH.

Sở hữu làn da nâu giòn, bóng khoẻ tựa như 1 mỹ nhân da màu, thế nhưng H'Hen Niê lại gặp khó khăn trong việc phối đồ chỉ vì màu da của mình. Từng hứng chịu những ý kiến trái chiều vì bộ ảnh mặc bikini hồng rực cách đây không lâu, nàng Hậu lại tiếp tục nhận được hàng loạt tranh cãi gay gắt từ netizen khi đoạn clip hậu trường chụp bộ ảnh trên xuất hiện ở MXH.  

Theo đó, đoạn clip đã ghi lại cảnh H'Hen Niê diện bộ monokini hồng neon - sắc màu được coi là "hung thần" của nhiều chị em. Được biết, xuyên suốt các shoot hình đều có sự xuất hiện của loạt đồ bơi hồng neon vô cùng chói lọi. Ngay lập tức, đoạn clip trên đã làm nổ ra không ít cuộc đấu khẩu gay gắt trong cộng đồng mạng. Bên cạnh loạt ý kiến cho rằng H'Hen Niê diện đồ bơi quá tương phản màu da khiến cô mất điểm thẩm mỹ trầm trọng, cũng có nhiều bình luận khẳng định việc phối sắc neon hoặc các gam màu chói trên da tối màu đã được nhiều NTK áp dụng từ lâu. Bên cạnh đó, có cư dân mạng tỏ ý bênh vực H'Hen Niê: "Màu hồng không khiến cô ấy xấu đi mà càng tôn lên nước da bóng khoẻ thôi!".  

Trước đó, H'Hen Niê đã tung loạt ảnh diện đồ bơi hở bạo nhưng không kém phần tinh tế 

Xuyên suốt bộ ảnh là màu sắc hồng neon chói lọi 

Được biết H'Hen Nie cũng đang theo đuổi hình ảnh nữ quyền, người phụ nữ yêu cơ thể và tự tin thể hiện cá tính giữa đám đông​​​​​​​ 

Dẫu nhận nhiều ý kiến trái chiều về bộ ảnh này, nàng Hậu vẫn tự tin vào vẻ đẹp của mình​​​​​​​  

Theo Pháp luật và Bạn đọc  

qc-mypoint