Gợi ý những mẫu trang phục mà cô nàng cao - gầy nên mặc vừa trẻ trung, vừa che được khuyết điểm!

2021-04-22 09:05
- Những cô nàng dáng cao, gầy thường hay tự tin vì khuyết điểm trên cơ thể nên rất khó lựa chọn trang phục. Tuy nhiên hãy đọc bài viết này để có được nhiều lựa chọn khi chọn lựa trang phục nhé.

1. Áo phông oversize

Những cô nàng dáng cao, gầy thường gặp nhiều khó khăn mỗi khi lựa chọn quần áo. Áo phông dáng thụng oversize là item rất dễ phối đồ mà bất kì cô gái nào cũng nên sở hữu. Áo phông tạo thành một khối rộng và khiến bạn cảm thấy thoải mái khi mặc. Ngoài ra áo phông cũng giúp che đi khuyết điểm cơ thể nhỏ bé.

Áo phông oversize có thể kết hợp với rất nhiều trang phục khác nhau. Bạn có thể mặc cùng quần sooc ngắn tạo thành phong cách giấu quần cá tính. Hoặc có thể kết hợp với chân váy chữ A, để khiến thân hình thêm cân đối hơn.

2. Áo kiểu, áo cách điệu

Thay vì lựa chọn những chiếc áo basic đơn giản,một màu hãy chọn cho mình những chiếc áo điệu đà, có viền bèo, họa tiết,...cơ thể của bạn lúc đó trông sẽ đầy đặn và mũm mĩm hơn. Với kiểu áo này bạn có thể dễ dàng kết hợp với quần jean, quần ống rộng hay chân váy đều đẹp.

3. Chọn quần dáng rộng

Những chiếc quần vải hoặc quần jean dáng rộng vừa có tác dụng hack chân đỉnh cao mà vừa giúp những cô nàng dáng cao, gầy che được khuyết điểm đôi chân gầy khẳng khiu của mình. Với những chiếc quần này kết hợp với áo croptop, áo phông dáng rộng sẽ giúp thân hình bạn trở nên cân đối và đầy đặn hơn. Outfit này có thể dễ dàng mặc đi học, đi chơi hay đi làm đều đẹp.

4. Váy xuông

Với những cô nàng dáng cao, gầy thì những chiếc váy xuông sẽ đem lại hiệu quả tích cực trong việc giúp thân hình trông đầy đặn và mũm mĩm hơn. Những chiếc váy xuông giúp bạn che được khuyết điểm cơ thể và giúp bạn trở nên nữ tính và điệu đà hơn. Hãy kết hợp với một đôi boot cổ thấp hoặc 1 đôi giày thể thao trông sẽ năng động và cá tính hơn.

Bạn có thể chọn những chiếc váy xuông xếp li sẽ tạo cảm giác nữ tính, uyển chuyển và không lộ cơ thể bị gầy gò. Những chiếc váy này mang lại cảm giác bồng bềnh nên vừa giúp che khuyết điểm vừa thoải mái di chuyển. Ngoài ra có thể chọn váy xuông như yếm mặc bên ngoài áo phông vừa trẻ trung lại vừa năng động. 

An Nhiên (Tổng hợp)

qc-mypoint