Giới làm đẹp cổ vũ phong trào‘’Stay home’’ phòng chống dịch Covid-19 trên các mẫu nail và make up độc đáo

Emdep.vn - Emdep.vn - Các cô gái thật sáng tạo khi cổ vũ phong trào này trên các mẫu nail và layout make-up

Nếu nói về điều mà tất cả chúng ta cần phải làm trong thời điểm này, thì đó là cố gắng ở nhà (stay home), và hạn chế đi lại để góp phần ngăn chặn sự lây lan của đại dịch COVID-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp. Giới làm đẹp trên thế giới đã góp phần lan tỏa phong trào ‘’stay home’’ theo cách riêng của họ. Bạn hãy nhìn xem, các cô gái thật sáng tạo khi cổ vũ phong trào này trên các mẫu nail và layout make-up.

Go Hard and Stay Home

Chuyên gia trang điểm Qazalnaz, được biết đến trên Instagram với tài khoản @lady_forutan, đã tạo ra kiểu trang điểm "stay home" toàn diện này bằng cách sử dụng nhãn dán Instagram làm nguồn cảm hứng.

Homebody Nails

 

 

 Nails by Mei đã tạo ra mẫu nail "stay-in". Mỗi móng tay  được phối lại logo của các ứng dụng, trang web, và chương trình TV quen thuộc với mỗi người trong thời gian cách ly kéo dài, mô phỏng thêm bằng các từ và cụm từ như "stay", "stay home" và "you stay".

Lips Don't Lie

 

 

Bex Lecter vừa đăng tải trên Instagram mẫu trang điểm cực kỳ ấn tượng này. Chuyên gia trang điểm đã sử dụng kết hợp màu son của các thương hiệu đình đám như Haus Labs, Fenty Beauty và Colourpop.

Be Fore(head) Warned

 

 

Cuối cùng là Grace, được biết đến với tài khoản @disssgrace trên Instagram, đã chia sẻ layout  trang điểm táo bạo này với dòng chữ "stay home" được xếp bằng kim cương trên trán. Ồ, và chúng ta không thể quên đề cập đến những chiếc găng tay y tế. Qua layout này, tác giả muốn truyền tải đến mọi người thông điệp hãy giữ an toàn và ở yên trong nhà.

Loan Mạc (Dịch)

Nguồn: Allure

Ảnh: Instargram

Tags : Từ khóaXem thêm