Đẹp như Tân Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc mà vẫn còn 'tì vết' trên gương mặt

An Ni 2022-10-17 16:17
- Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc rất tự tin để mặt mộc, tuy vậy khó phủ nhận gương mặt cô vẫn còn nhiều khuyết điểm.

Đăng quang Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc trở thành một trong những cô gái "đắt giá nhất hành tinh". Vóc dáng chuẩn người mẫu với chiều cao lý tưởng 1m85, nụ cười tươi tắn và sự tự tin của Bảo Ngọc khiến người hâm mộ càng thêm yêu mên cô. Những tưởng ở Bảo Ngọc, người ta khó "soi" được khuyết điểm. Nhưng không. Trên gương mặt của tân Hoa hậu Liên lục địa vẫn có những khiếm khuyết rất dễ nhận ra.

Đẹp như Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc mà vẫn còn khuyết điểm trên gương mặt
Sau đêm đăng quang Bảo Ngọc livestream cùng người hâm mộ với thần thái kém tươi tắn, mặt mộc 100%

Đẹp như Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc mà vẫn còn khuyết điểm trên gương mặt
Qua màn hình máy tính có thể thấy Miss Intercontinental 2022 có làn da hơi xỉn màu, lộ vết thâm mụn bên má

Đẹp như Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc mà vẫn còn khuyết điểm trên gương mặt
Nhiều người nhận xét cô nên xuất hiện chỉn chu, chuyên nghiệp hơn khi đã là Hoa hậu có tầm ảnh hưởng quốc tế

Ngay sau đêm giành ngôi Hoa hậu Miss Intercontinental 2022, người đẹp Cần Thơ đã có buổi livestream cùng khán giả. Cô hoàn toàn để mặt mộc với gương mặt kém tươi tắn và có phần mệt mỏi. Nhìn kỹ có thể thấy làn da của Bảo Ngọc hơi xỉn màu, lốm đốm vết tàn nhang. Bên cạnh đó, đôi môi thâm, kém tươi màu vì thiếu son. Không có mascara và đường eyeliner sắc lẹm đôi mắt người đẹp lờ đờ, không có hồn như mọi khi. Cho dù có nhiều ý kiến bênh vực Bảo Ngọc vừa mới trải qua một đêm thi dài và căng thẳng, sáng đầu tiên thức dậy nhan sắc có phần kém tươi tắn là điều hiển nhiên. Thế nhưng nhiều người cũng cho rằng cô đã là một Hoa hậu có tầm ảnh hưởng quốc tế cũng nên để ý hơn về vẻ ngoài khi xuất hiện trước công chúng.

Đời thường, người đẹp cũng thường xuyên để mặt mộc không son phấn khi ra ngoài, thậm chí mẹ của Hoa hậu Gen Z còn từng lên tiếng nhắc nhở rằng con gái nên ít nhất make up nhẹ nhàng, đừng quá "mộc" như vậy.

Đẹp như Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc mà vẫn còn khuyết điểm trên gương mặt
Bảo Ngọc sở hữu nụ cười tươi tắn, duyên dáng nhưng cười lớn như thế này lại bị "hở lợi".

Một khuyết điểm khác cũng dễ nhận thấy ở Bảo Ngọc là nụ cười hở lợi. Không thể phủ nhận mỹ nhân này sở hữu nét cười tươi tắn, duyên dáng nhưng khi cười mở hết khuôn miệng thì lại vô tình làm lộ một phần lợi phía trên. Do đó ở nhiều góc chụp cô có phần "mất điểm". Điển hình có thể kể đến khoảnh khắc khi Lê Nguyễn Bảo Ngọc cười khi đăng quang Miss Intercontinental 2022 và đang nhận vương miện của Hoa hậu tiền nhiệm. Nhìn ảnh chụp chính diện có thể thấy nụ cười "hở lợi" của Bảo Ngọc. Giá như lúc đó cô tiết chế miệng cười hơn một chút thì sẽ có một thời khắc hoàn hảo. Với nụ cười "hở lợi", Bảo Ngọc có thể khắc phục  bằng một vài can thiệp đơn giản trong nha khoa để nhan sắc xứng đáng trọn vẹn điểm 10 hoàn hảo.

An Ni 

Ảnh chụp màn hình, Missoslogy

4 nguyên liệu tự nhiên giúp xóa mờ nếp nhăn trán