qc-epoint

Dàn sao Việt thi nhau 'đảo ngói' đổi tóc mới đón Tết

Loan Mạc 2021-02-11 07:10
- Chuẩn bị đón năm mới với diện mạo duyên dáng và nổi bật nhất, nhiều người đẹp Việt quyết định thay đổi một chút mái tóc của mình.

Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm Tân Sửu với vô vàn những điều mới mẻ và hứng khởi đang chờ đón. Tết đến, ai cũng muốn xuất hiện với diện mạo duyên dáng và nổi bật nhất, nhiều sao Việt quyết định f5 mái tóc của mình. Đó có thể là sự thay đổi màu tóc nhuộm, thay đổi độ dài, chọn sang một kiểu tóc hoàn toàn mới... Tất cả đều khiến người hâm mộ mê mẩn bởi vẻ ngoài hoàn toàn mới lạ của mình.

Dàn sao Việt thi nhau đổi tóc mới đón tết

Cô nàng fashionista nổi đình đám Châu Bùi háo hức khoe mái tóc bob nhuộm màu khói đón Tết. Kiểu tóc giúp cô nàng vẫn giữ được vẻ cool ngầu, cá tính như thường ngày.

Dàn sao Việt thi nhau đổi tóc mới đón tết

Không thua kém gì các chị em, Hoa hậu H'Hen Niê F5 diện mạo đón năm mới với  mái tóc lob duỗi cụp nhuộm nâu vàng. Nhờ gương mặt sắc nét của mình mà nàng hậu để tóc nào cũng đẹp lạ, kiểu tóc mới này giúp cô trông rất tây.

Dàn sao Việt thi nhau đổi tóc mới đón tết

Sau một thời gian dài trung thành với mái tóc đen, giời đây cô nàng Sĩ Thanh chuyển sang màu nâu tây sang chảnh. Và chúng ta có thể thấy là màu tóc này rất phù hợp với nữ ca sĩ.

Dàn sao Việt thi nhau đổi tóc mới đón tết

Hai chị em nhà nữ ca sĩ Yến Trang - Yến Nhi rủ nhau cùng làm tóc mới đón tết. Trong khi Yến Trang chọn màu tóc tối trầm thì Yến Nhi vẫn chọn màu tóc sáng để diện mạo thêm phần nổi bật. Hai kiểu tóc này đều mang lại vẻ ngoài trẻ trung và phù hợp với gương mặt.

Dàn sao Việt thi nhau đổi tóc mới đón tết

Vân Hugo đăng tải trên trang cá nhân "Cắt xong quả tóc về bị cả nhà kỳ thị chê xấu". Nhưng có khá nhiều bình luận của khán giả dành lời khen cho kiểu tóc này, Mái tóc nâu nâu đơn giản cùng kiểu mái lưa thưa rủ nhẹ trước trán, nhìn Vân Hugo vừa nhẹ nhàng nền nã lại vừa xinh lung linh.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Hình ảnh: Minh họa

qc-epoint