Có 4 kem dưỡng mắt thần thánh này bạn chẳng còn lo quầng thâm, bọng mắt, nếp nhăn ghé thăm nữa

Ngọc Huyền 2017-06-17 06:37
- Muốn duy trì đôi mắt tươi trẻ và chống lại các dấu hiệu lão hóa trên mắt, chị em ngay nhanh tay rinh các loại kem dưỡng mắt tuyệt vời dưới đây.

Dr. Jart+ Water FUSE HYDRO SOOTHE Eye Gel (khoảng 953 nghìn đồng)

Có 4 kem mắt thần thánh này bạn chẳng còn lo quầng thâm, bọng mắt, nếp nhăn ghé thăm nữa

Dr. Jart+ Water FUSE HYDRO SOOTHE Eye Gel được coi là thần dược giảm bọng mắt. Với chiết xuất từ bí ngô, cây kim sa, tinh chất bromelain - một loại axit hoa quả tự nhiên trong quả dứa, kem dưỡng mắt này giúp duy trì độ ẩm, tăng độ đàn hồi và giữ cho vùng da quanh mắt khỏe mạnh và tươi sáng hơn.

First Aid Beauty Triple Remedy (khoảng 816 nghìn đồng)

Có 4 kem mắt thần thánh này bạn chẳng còn lo quầng thâm, bọng mắt, nếp nhăn ghé thăm nữa

Đây là kem dưỡng chuyên dụng làm giảm quầng thâm, bọng mắt.. First Aid Beauty Triple Remedy đặc biệt thích hợp với làn da nhạy cảm. Retinyl palmitate và GABA có trong công thức kem mắt giúp “xóa tan” nếp nhăn. Trong khi caffein và rễ cam thảo có thể làm giảm sự xuất hiện quầng thâm, bọng mắt.

Goop by Juice Beauty Perfecting Eye Cream (khoảng 2 triệu đồng)

Có 4 kem mắt thần thánh này bạn chẳng còn lo quầng thâm, bọng mắt, nếp nhăn ghé thăm nữa

Goop by Juice Beauty Perfecting Eye Cream là kem dưỡng mắt với 99% các thành phần hữu cơ có tác dụng chống lão hóa siêu hiệu quả. Kem dưỡng mắt chứa bơ ô liu, tinh dầu gỗ đàn hương và peptide – loại protein chống lão hóa mạnh mẽ cho vùng da quanh mắt mềm mịn, trẻ trung.

Shiseido Benefiance WrinkleResist24 Intensive Eye Contour Cream (hơn 1 triệu đồng)

kem dưỡng mắt

Shiseido Benefiance WrinkleResist24 Intensive Eye Contour Cream là một trong những kem dưỡng mắt hàng đầu chống nếp nhăn quanh vùng mắt. Sản phẩm giải quyết 5 dấu hiệu vùng da mắt như nếp nhăn góc mắt, khóe mắt, dưới bọng mắt, vết chân chim và nếp nhăn dưới mắt. Kem dưỡng mắt không chỉ cung cấp độ ẩm và dưỡng chất, duy trì sự mềm mịn, đàn hồi cho vùng mắt mà còn mang vẻ tươi trẻ cho đôi mắt. Sản phẩm được dùng cho phụ nữ có làn da khô, mất nước và lão hóa hay cả làn da nhạy cảm.

Ngọc Huyền – Theo Purewow

qc-epoint
loading...
qc-epoint