Chỉ 3 thay đổi nhỏ, bạn sẽ trẻ hẳn ra trong vòng một nốt nhạc

Emdep.vn - Học ngay 3 thói quen này để lúc nào cũng trẻ trung, tự tin và căng tràn sức sống bạn nhé!

Đứng và ngồi đúng tư thế 

Nếu bạn ngồi hoặc đứng với tư thế chùng xuống trông có vẻ rầu rĩ và suy sụp sẽ khiến bạn già đi rất nhiều so với tuổi. Ngược lại, một tư thế thẳng đầy tự tin không chỉ giúp bạn trẻ ra vài tuổi mà còn tốt hơn cho các khớp xương, hạn chế viêm khớp, dây chằng bớt căng, ngăn ngừa mệt mỏi và các chứng đau lưng, đau cơ. 

Do đó, cho dù bạn đứng hay ngồi thì cũng nên nhớ giữ thẳng tư thế, hơi ưỡn ngực về trước, mở rộng vai. Khi ngồi thì nên phân phối trọng lượng đều lên 2 hông, đặt 2 chân thoải mái lên sàn. Khi đứng bạn nhớ mở 2 chân có độ rộng bằng vai, hơi ngã về phía sau và đặt trọng lượng về phía gót chân để hạn chế cong lưng cũng như giảm bớt cảm giác cơ thể đang bị chùng xuống. 

Chỉ cần giữ thói quen này, ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn cũng luôn tràn đầy năng lượng, căng tràn sức sống và đặc biệt là trẻ hơn tuổi rất nhiều. 

Chườm đá lạnh lên mặt mỗi sáng 

Nếu muốn có một làn da tươi trẻ tức thì, bạn chỉ cần dùng đá lạnh thoa lên mặt mỗi ngày. Thoa viên đá lạnh quanh khóe miệng, mũi, mắt, trán và má sẽ giúp da trở nên săn chắc, thu nhỏ lỗ chân lông, làm giảm nếp nhăn và ngừa mụn trứng cá hiệu quả. Hãy thực hiện phương pháp này vào mỗi buổi sáng trước khi trang điểm bạn sẽ thấy bất ngờ với sự thay đổi tươi trẻ của làn da. 

Sử dụng mùi nước hoa trẻ trung 

trẻ hóa

Sử dụng nước hoa cũng là cách giúp bạn trẻ ra nhanh chóng. Tuy nhiên, có thể bạn không biết nhưng người ta có thể già đi vài tuổi chỉ vì mùi nước hoa không phù hợp. Do đó, nếu muốn trẻ trung hơn thì bạn nên lựa chọn những mùi hương tươi mát, nhẹ nhàng, sảng khoái như hương trái cây, mùi hoa cỏ thiên nhiên... Ngay lập tức bạn sẽ thấy sự khác biệt, bởi chính những mùi nước hoa này sẽ khiến tinh thần bạn thoải mái, tự tin và trẻ trung hơn rất nhiều. 

Theo Đoan Trang/ Trí thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm