Ngực bự giờ hết mốt rồi, chị em ngực lép đã có thể tự tin 'vênh mặt với đời'

Emdep.vn - "Bưởi nào rồi cũng thành mướp" vì thế chị em ngực lép như bức tường thành chẳng lo mình sẽ xấu đi hay mất tự tin nữa rồi.

Nếu như trước đây, phụ nữ sở hữu một bộ ngực khủng luôn khiến cánh mày râu điên đảo và chị em phụ nữ khao khát, đua nhau làm đẹp, thẩm mỹ để nâng cấp vòng 1 thì đến nay các nàng ngực lép, trước sau như một lại cực kỳ tự tin, được 'vênh mặt với đời' vì ngực bự đã hết mốt.

Thời đại hoàng kim của các chế ngực lép đã đến, bởi "bưởi nào rồi cũng thành mướp" và xem kìa các chàng cũng đã thừa nhận thích "gái xinh ngực nhỏ" hơn là ngực to mặt xấu.

Ngực bự giờ hết mốt, chị em ngực lép tự tin 'vênh mặt với đời'

Trong một cuộc khảo sát gần đây, khi được hỏi bạn thích cô gái ngực to mặt xấu hay ngực nhỏ mặt xinh thì đa phần cánh mày râu đều chọn các cô nàng có gương mặt xinh xắn. 

Kết quả này đã tạo động lực và giúp các cô gái "màn hình phẳng" tự tin hơn vào chính mình. Chẳng thế mà gần đây trên các diễn đàn làm đẹp, thẩm mỹ, hội "những bức tường thành" đã đua nhau tự hào, tự tin khoe cá tính. 

Ngực bự giờ hết mốt, chị em ngực lép tự tin 'vênh mặt với đời'

"Mốt hot hiện nay các mẹ ạ. Chị em ngực lép điểm danh. Có mẹ nào lép mà vẫn tự tin không nào" - Cô gái trẻ N.B. hào hứng chia sẻ.

Thậm chí có nàng còn đăng đàn lập "team lép" với lời kêu gọi: "Mấy hôm nay rộ lên cái phong trào khoe ngực các thứ. Ừ thì người ta khoe ngực, còn mình khoe bức tường vậy, em trước nha! Team lép đâu điểm danh nào". Lời kêu gọi của cô đã nhận được hàng nghìn lượt share và bình luận, tạo nên một cơn sốt đi ngược lại với tất cả những định nghĩa về cái đẹp trước đây.

Ngực bự giờ hết mốt, chị em ngực lép tự tin 'vênh mặt với đời'

Ngực bự giờ hết mốt, chị em ngực lép tự tin 'vênh mặt với đời'

Lời kêu gọi của nàng ngực lép đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hội chị em.

Ngoài việc chia sẻ hình ảnh về những "bức tường thành" bất hủ của mình, chị em cũng không ngại ngần đưa ra những bình luận, chia sẻ vô cùng hài hước vì cuối cùng dù thế nào, ngực bé tới đâu các chị em vẫn rất xinh đẹp, ngực to về sau này cũng sẽ trở thành xơ mướp hay chịu những biến chứng không ngờ.

Thực vậy, đâu phải cứ ngực to, ngực bự mới là đẹp, là tự tin, nhiều chị em cũng khổ sở lắm đấy. Như trường hợp của chị T.T, 52 tuổi chia sẻ: "Mình muốn đi cắt ngực. Mình từ lâu đã rất ngưỡng mộ những người có khuôn ngực mảnh mai, trông chúng thật nhẹ nhõm và dễ chịu".

Chị cho biết, từ nhỏ đã sở hữu khuôn ngực đồ sộ, cảm thấy ngực to là một sự bí bức nặng nề, tra tấn cả cuộc đời. Tới bây giờ khi con cái đã trưởng thành, chị mới có thời gian nghĩ và sống cho bản thân mình. Khác với nhiều cô gái ham mê nâng ngực, chị lại khao khát đi cắt nhỏ ngực, cũng chính vì thế mà khi tìm hiểu về các phương pháp thẩm mỹ và xin kinh nghiệm của mọi người trên các diễn đàn thẩm mỹ, chị lại không tìm được câu trả lời.

"Hình dung một ngày được thoát khỏi đống dây dợ su-chiêng loằng ngoằng kia, thật là đã quá đi" - Chị chia sẻ.

Ngực bự giờ hết mốt, chị em ngực lép tự tin 'vênh mặt với đời'

Bà mẹ 52 tuổi ước ao một khuôn ngực mảnh mai sau hơn 50 năm vật lộn với khuôn ngực quá khổ.

Chia sẻ của bà mẹ 52 tuổi đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của mọi người, họ bày tỏ việc không thích ngực quá to vì thực sự rất bất tiện, nặng vai, khó vận động, chọn quần áo cũng khó...

Ngực bự giờ hết mốt, chị em ngực lép tự tin 'vênh mặt với đời'

 

Ngực bự giờ hết mốt, chị em ngực lép tự tin 'vênh mặt với đời'

 

Vậy là các nàng có núi đôi nhỏ nhắn, xinh xắn đã không còn phải thở dài ngao ngán khi nhìn xuống ngực mình và ước ao mỗi khi chiêm ngưỡng vòng 1 căng tràn của ai đó rồi nhé. "Ngực lép" giờ đây đã là mốt, và có vô vàn các lý do giúp các nàng tự tin với vòng 1 tự nhiên của mình: Ngực lép mặc đồ sang hơn ngực to, vận động cũng nhẹ nhàng và nhanh nhẹn hơn, các siêu mẫu thế giới cũng đều là những nàng ngực lép thứ thiệt đấy nhé...

Linh Linh 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm