Các bước vẽ lông mày kiểu Thái, đẹp hút kiêu sa như những mỹ nhân xứ chùa vàng

Emdep.vn - Ngày nay, dáng lông mày cong vòng cung kiểu Thái đang khiến các nàng mê mẩn bởi nét sang trọng, quý phái của nó.

Thời gian gần đây, nhiều chị em mê mệt những cặp lông mày vòng cung của các diễn viên Thái Lan. Lông mày vòng cung Thái Lan có điểm đặc trưng là ngang ở phần đầu lông mày, nhưng lại cong dần về phía đuôi. Màu sắc của lông mày kiểu này đậm đều từ phần đầu đến chân mày. Điều này vừa tạo nên sự mềm mại, nhẹ nhàng, vừa thể hiện được nét cá tính và chiều sâu cho đôi mắt.

Một lý do khác để chị em mê tít kiểu lông mày này là bởi nó phù hợp với mọi khuôn mặt. Nếu bạn cảm thấy kiểu lông mày ngang Hàn Quốc dường như "không liên quan" với khuôn mặt của mình thì lông mày vòng cung có thể sẽ hợp với bạn hơn, chẳng phải đắn đo hay cân nhắc khi quyết định thử làm mới gương mặt mình hay không.

Các bước vẽ lông mày kiểu Thái, đẹp hút kiêu sa như những mỹ nhân xứ chùa vàng

Hướng dẫn kẻ lông mày Thái Lan tuyệt đẹp

Bước 1: Định hình dáng lông mày

Ở bước đầu tiên và quan trọng này, bạn sử dụng đầu cọ để chải lông mày và định sẵn hình dáng bằng cách kẻ một đường dài ở phần đuôi. Hãy nhớ vẽ cong phần đuôi để tránh nhầm sang kiểu lông mày ngang. Tiếp đó tán phấn để lông mày không bị bết. Kết hợp việc kẻ và chải lông mày.

Các bước vẽ lông mày kiểu Thái, đẹp hút kiêu sa như những mỹ nhân xứ chùa vàng

Bước 2: Tạo sợi mày giả

Điểm nhấn của vẽ chân mày Thái Lan chính là phần đầu lông mày. Việc tạo các sợi mày giả sẽ làm cho chúng nhìn vào chân thật hơn. Với bước này bạn nên lựa chọn một sản phẩm vẽ mày như gel hoặc bút lông trùng với màu tóc.

Chỉ cần vẽ 3-4 đường nhỏ theo hướng mọc lông mày một cách nhẹ nhàng và mỏng đều. Lưu ý những đường dọc này phải nằm trong khuôn khổ của trong đen, không vẽ quá lớn hay quá nhỏ. Mặt khác, khoảng cách giữa các sợi lông mày không nên quá gần và quá xa, khoảng cách chuẩn nhất nằm trong khoảng 0,3mm.

Các bước vẽ lông mày kiểu Thái, đẹp hút kiêu sa như những mỹ nhân xứ chùa vàng

Bước 3: Vẽ đuôi lông mày

Dùng đầu cọ đặt ở đầu chân mày và kéo dài 3 đường dọc nữa cho phần đuôi mày để tạo hiệu ứng chân thực giống sợi lông mày. Chú ý không vẽ lem ra ngoài phần đã định hình sẵn.

Bước 4: Hoàn thiện lông mày

Bước cuối cùng là dùng kem nền tán đều vào phần xương lông mày giúp chúng trở nên gọn gàng, sắc nét, hoàn hảo hơn, che bớt khuyết điểm cũng như khắc phục những lỗi sai.

Loan Mạc (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm