Bắt 'trend' phương pháp gội đầu bằng tăm bông, 5 ngày tóc chưa bết rối

Moon 2023-08-17 16:00
- Phương pháp gội đầu bằng tăm bông có gì "hot" mà dạo này các nàng mê mẩn đến vậy?

Thời gian gần đây, phương pháp gội đầu bằng tăm bông bỗng trở nên "hot" nhờ những chia sẻ trên Tiểu Hồng Thư (một mạng xã hội phổ biến tại Trung Quốc). Những người đã sử dụng phương pháp này cho hay tóc của họ trước đây hay đổ dầu, chỉ sau khi gội 1-2 ngày là đầu đã bết dính khó chịu. Tuy nhiên sau khi thử phương pháp gội đầu bằng tăm bông này, tóc của họ duy trì độ suôn mượt đến 5 ngày, da đầu cũng không bị ngứa, gàu hay đổ dầu thường xuyên nữa.

Vậy cách gội đầu bằng tăm bông thực hiện như thế nào?

Trước hết, bạn cần chuẩn bị dầu gội, dầu xả và một chiếc tăm bông cỡ lớn nhất có thể tìm được (đầu tăm bông to bằng hoặc to hơn ngón tay).

Cách thực hiện:

Bắt 'trend' phương pháp gội đầu bằng tăm bông, 5 ngày tóc chưa bết rối

Bước 1: Sau khi làm ướt toàn bộ tóc, đổ dầu gội lượng vừa đủ ra tay, tạo bọt dày đặc rồi thoa lên toàn bộ tóc và da đầu, massage một lúc để dầu gội phủ khắp da đầu và tóc.

Bắt 'trend' phương pháp gội đầu bằng tăm bông, 5 ngày tóc chưa bết rối

Bước 2: Dùng tăm bông chia tóc thành nhiều phần, để lộ chân tóc, dùng tăm bông chà nhẹ vào phần da đầu để lấy đi dầu và tế bào da chết cũ.

Bắt 'trend' phương pháp gội đầu bằng tăm bông, 5 ngày tóc chưa bết rối
Nhiều người đã thử qua phương pháp gội đầu bằng tăm bông và cho biết tóc họ suôn đẹp trong 5 ngày mà không bị đổ dầu, ngứa, gàu

Bước 3: Cuối cùng, theo quy trình thông thường, gội và sấy khô tóc, lúc này bạn có thể có một làn da đầu sảng khoái và dễ thở.

Thực tế, phương pháp gội đầu bằng tăm bông rất dễ thực hiện. Nhờ sử dụng tăm bông massage vào chân tóc giúp lấy đi phần dầu thừa, tế bào chết trên da đầu giúp bạn duy trì mái tóc đẹp được lâu hơn. Nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn có da đầu nhạy cảm hoặc những người đã có sẵn các bệnh lý về da đầu. 

Moon/Theo ETToday

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

'Soi' vị trí nếp nhăn trên khuôn mặt, hé lộ vấn đề sức khỏe bạn đang gặp phải chớ chủ quan