Ba lần 'đụng hàng', Hoàng Thùy lép vế Tiểu Vy vì vòng 1 đơ cứng như bóng

2021-03-28 14:15
- Sắc vóc tuổi 21 của Tiểu Vy quả thực không đùa được đâu.

Tham dự sự kiện mới đây, Tiểu Vy khiến công chúng trầm trồ trước diện mạo nổi bần bật. Diện chiếc đầm hai dây màu hồng cánh sen khoét ngực sâu, mỹ nhân sinh năm 2000 khoe đôi gò bồng đảo đẫy đà.  

Đây là một trong những lần hở bạo hiếm hoi của người đẹp sau khi kết thúc nhiệm kì Hoa hậu.  

Sắc vóc tuổi 21 của Hoa hậu khiến khán giả không thể rời mắt. Lựa chọn "xuống tóc" thay đổi hình ảnh của Tiểu Vy cũng nhận được lời khen ngợi.  

Tín đồ thời trang nhanh chóng nhận ra, bộ cánh này từng được Hoàng Thùy diện trước đó. Đây là một thiết kế của Trần Hùng từng được Á hậu mang đến chinh chiến ở Miss Universe 2019.  

Thiết kế có phần đẩy ngực khá tốt nên Hoàng Thùy khoe "vựa hoa quả" căng tràn như trực trào ra ngoài. 

Vòng một của cô trông kém đẹp vì cứng đơ như hai trái bóng chứ không tự nhiên như Tiểu Vy. Hoàng Thùy từng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ tăng size vòng 1.  

Ngoài ra, mái tóc của Á hậu cũng được nhận xét là chưa thực sự phù hợp.  

Trong màn "đụng hàng" này, đàn em Tiểu Vy lấn át Hoàng Thùy thấy rõ.  

Trước đó, cả hai cũng từng có nhiều màn "mặc chung đồ" khá gắt. Điển hình như chiếc đầm xẻ đùi cao tít tắp, có điểm nhấn là phần vạt lệch màu vàng. Tuy nhiên, Hoàng Thùy cũng mất điểm chút xíu vì đôi dép có phần quai khá thô chưa thực sự ăn nhập tổng thể.  

Một lần khác, cả hai mỹ nhân cùng hóa nữ thần với chiếc đầm đuôi cá xuyên thấu lấp lánh tôn trọn body đồng hồ cát. Tiểu Vy mang đến hình ảnh trong veo còn Hoàng Thùy sắc sảo hơn. Tuy nhiên, vòng một của đàn em trông vẫn tự nhiên, gợi cảm hơn cô chị Á hậu.  

 

 

Theo Vietnamnet  

 

Review top 5 kem nền cho da mụn chỉ từ 160K giúp nàng "biến hóa" cực xinh