Áp dụng cách 'ngược đời', Hà Trúc vẫn có tóc khỏe da đẹp

Moon 2024-02-20 16:35
- Dù chăm tóc và da không theo quy chuẩn thông thường nhưng Hà Trúc vẫn sở hữu mái tóc đẹp và làn da không tỳ vết.

Hà Trúc là một trong những KOL, người mẫu ảnh có tiếng, nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng. Bản thân Hà Trúc hiện tại cũng sở hữu vẻ ngoài thu hút. Tưởng chừng cô sẽ áp dụng cách chăm sóc da tóc "cao siêu" lắm nhưng hóa ra, người đẹp lại sử dụng những phương pháp đi ngược với lý thuyết thông thường.

Áp dụng cách 'ngược đời', Hà Trúc vẫn có tóc khỏe da đẹp
Hà Trúc chia sẻ việc cô gội đầu và đắp mặt nạ mỗi ngày nhưng tóc và da vẫn đẹp

Áp dụng cách 'ngược đời', Hà Trúc vẫn có tóc khỏe da đẹp

Mới đây, qua những chia sẻ trên story, Hà Trúc bật mí cách chăm sóc tóc và da của cô. Cụ thể, với mái tóc, cô có thói quen gội đầu hàng ngày, một điều mà nhiều người thường nghĩ sẽ khiến tóc trở nên yếu đi và mất dưỡng chất. Tuy nhiên, tóc của cô không những không hề rụng mà vẫn duy trì được độ bóng khỏe, dày chắc.

Với làn da, Hà Trúc áp dụng một cách chăm sóc giống sao Hoa ngữ Phạm Băng Băng: đắp mặt nạ mỗi ngày. Trong khi nhiều người tin rằng việc này có thể làm da bị "quá tải", thì với Hà Trúc, đây lại là cách để cô đảm bảo làn da luôn được cung cấp đủ độ ẩm. Dù vậy, nàng KOL vẫn sẽ tránh đắp mặt nạ đất sét hoặc mặt nạ trị mụn hàng ngày vì vốn dĩ, Hà Trúc là người có nền da khô.

Áp dụng cách 'ngược đời', Hà Trúc vẫn có tóc khỏe da đẹp

Áp dụng cách 'ngược đời', Hà Trúc vẫn có tóc khỏe da đẹp

Có thể thấy, dù áp dụng cách không giống ai nhưng Hà Trúc vẫn có được mái tóc đẹp và làn da như ý muốn. Do đó, cơ địa cũng là một khía cạnh cần được xem xét trong quá trình chăm sóc cơ thể. Cùng một phương pháp nhưng có người càng dùng càng xấu nhưng có người lại hợp, tạo ra sự khác biệt. 

Vì thế, khi áp dụng bất cứ phương pháp làm đẹp nào, hãy theo dõi xem phản ứng của cơ thể trong một khoảng thời gian để đủ nhận ra bạn có hợp với phương pháp đó hay không. Hà Trúc khẳng định: "Không phải cái gì lý thuyết cũng đúng, chỉ có mình mới hiểu những gì hợp với bản thân nhất thui ạ".

Moon

Ảnh: Instagram NV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tết này tóc đen để kiểu gì cho đẹp? Học ngay Jisoo 6 kiểu tóc đen vừa sang chảnh lại rất nữ tính