5 món đồ bất ly thân không thể thiếu trong túi xách của một cô nàng hiện đại!

Emdep.vn - Dưới đây là 5 món đồ trang điểm luôn luôn phải có trong túi xách!

Các chàng trai có bao giờ tự hỏi tại sao các cô gái mỗi khi bước ra đường đều đeo túi xách hay chưa? Túi xách không chỉ là một phụ kiện thời trang không thể thiếu mà đó còn là "kho báu bí mật" của mọi cô gái nữa đấy. Trong túi khó báu đó chắc chắn không thể thiếu những iteam dưới đây:

1. Son môi

Cũng giống như trang phục, son môi là item không thể nào thiếu trong túi xách của mọi cô gái. Một cây son tuy nhỏ bé nhưng lại chính là vũ khí lợi hại khiến nàng tự tin hơn mỗi khi ra ngoài. Một cây son nhỏ có thể vừa để tô môi, cũng có thể tô hồng đôi má hoặc tận dụng để trang điểm mắt cũng không tệ.

2. Nước hoa mini

Sắc đẹp là thứ khiến đàn ông ấn tượng nhưng mùi hương mới chính là thứ khiến họ nhớ mãi về bạn. Vì thế nên trong túi xách của một cô nàng hiện đại không thể thiếu một chai nước hoa bé xinh nhỏ mà có võ vô cùng lợi hại được. Đừng coi thường một chai nước hoa mini, nó có thể cứu cánh cho bạn khi bạn đi ra ngoài tụ tập bạn bè, và bị mùi có đồ ăn, khói thuốc bám trên quần áo. Khi đó chai nước hoa mini sẽ lập tức "chữa cháy" và mạng giúp bạn rũ bỏ được mùi dầu mỡ, thức ăn bạn nãy đấy.

3. Ví tiền

Ví tiền là vật dụng không thể thiếu trong túi xách của bất kỳ ai khi ra ngoài. Một chiếc ví nhỏ xinh thôi nhưng chứa đựng rất nhiều tài sản có giá trị của bạn như chứng minh thư, bằng lái xe, tiền hay thẻ ngân hàng, giúp các cô gái tự tin trong bất kỳ tình huống nhạy cảm nào khác.

4. Giấy thấm dầu

Một cô gái có làn da nhiều dầu chắc chắc không thể không đem theo giấy thấm dầu trong túi xách của mình. Lớp dầu thừa trên mặt không chỉ khiến bạn mất tự tin, gây khó chịu, sợ bã nhờn mà còn là nguyên nhân chính gây tắc lỗ chân lông và khiến lớp makeup mau trôi nhanh. Vì vậy sử dụng giấy thấm dầu để cứu cánh trong mọi tình huống là một điều tuyệt vời mà bạn nữ nào cũng nên chuẩn bị trong túi.

5. Nước rửa tay

Hằng ngày, tay chúng ta tiếp xúc với rất nhiều vi khuẩn, vi khuẩn có thể từ tay lan đến thức ăn hoặc làn da của bạn. Nhất là trong thời gian dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, thì việc sử dụng nước rửa tay thường xuyên là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh. Vì vậy, một chai nước rửa tay nhỏ gọn và có mùi hương dễ chịu là rất cần thiết cho mọi cô nàng.

An Nhiên (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm