4 xu hướng tóc mùa thu khiến nàng thêm nổi bật

Loan Mac 2023-08-21 11:15
- 4 kiểu tóc mùa thu này rất trẻ trung và không kém phần thanh lịch.

Khi tiết trời chuyển mùa, từ không khí sôi nổi, trẻ trung của mùa xuân hè sang se lạnh, trầm lắng của mùa thu đông cũng là lúc thời trang, thẩm mỹ thay đổi và xuất hiện những xu hướng mới. Trong số đó phải kể đến những thay đổi về kiểu tóc.

Không phải xu hướng mới hay phong cách táo bạo sẽ thống trị nửa cuối năm 2023 mà là sự trở lại của những kiểu tóc từ quá khứ. Hãy cùng Em đẹp xem những kiểu tóc đẹp nào sẽ được ưa chuộng trong mùa thu đông năm nay nhé.

Tóc xoăn layer

Những lọn tóc xoăn có ưu điểm là nét nữ tính, bay bổng. Vì vậy, kiểu tóc này rất thích hợp để cắt vào mùa thu. Xu hướng tóc xoăn năm nay là kiểu tóc được tỉa layer, rồi mới uốn sóng. Nhờ đó, vẻ ngoài của bạn sẽ có nét trẻ trung, hiện đại.

4 xu hướng tóc mùa thu khiến nàng thêm nổi bật

Ngoài ra, uốn xoăn nhẹ mái tóc cũng là cách hay giúp bạn “hack” tuổi hiệu quả. Kiểu tóc xoăn có tác dụng tăng độ dày tổng thể cho mái tóc. Ngoài ra, tóc xoăn có tính đàn hồi và có thể thu gọn hình dạng khuôn mặt một cách hiệu quả. Đừng quên chọn màu nhuộm phù hợp với mùa thu như nâu vàng, nâu socola hay nâu rêu, diện mạo của bạn sẽ thêm phần ấn tượng.

Tóc uốn cụp

Nhiều người nghĩ rằng kiểu tóc uốn cụp đã lỗi thời, nhưng đây là một lựa chọn rất phổ biến. Những lọn uốn cụp ở phiên bản 2023 vẫn có độ bồng bềnh tự nhiên nên không hề khiến vẻ ngoài bị “dừ”. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông nữ tính và sang trọng. Khi làm bạn với các kiểu tóc xoăn đuôi, bạn hãy chuẩn bị sẵn máy sấy, lược tròn hoặc lô cuốn để có một đường cắt chuẩn đẹp. Muốn trẻ hóa nhan sắc hiệu quả hơn, các nàng nên thử cắt mái thưa nếu áp dụng kiểu tóc uốn cụp.

4 xu hướng tóc mùa thu khiến nàng thêm nổi bật

Tóc ép thẳng

Tóc thẳng luôn là một sự lựa chọnan toàn. Kiểu tóc này cũng rất phù hợp với mùa thu đông. Tóc thẳng mang đến sự trẻ trung, hiện đại cho phái đẹp, thậm chí chẳng cần nhuộm tóc, chỉ cần để tóc đen cơ bản là bạn đã có thể "ăn gian" tuổi rồi. Tóc thẳng còn gây ấn tượng với người đối diện bởi nét thanh lịch, phóng khoáng mà phụ nữ ngoài 30 tuổi nên tham khảo.

4 xu hướng tóc mùa thu khiến nàng thêm nổi bật

Xoay quanh kiểu tóc ép thẳng, có khá nhiều biến tấu cho bạn lựa chọn như tóc hime, tóc ép thẳng mái bằng, tóc ép thẳng Lưu ý là kiểu tóc ép thẳng sẽ phù hợp hơn với những cô nàng có phần tóc mái dày. Đối với nàng tóc thưa mỏng, việc ép thẳng có thể khiến tóc bị xẹp và để lộ nhược điểm gương mặt.

Tóc bob

Tóc bob là kiểu tóc ngắn đáng tham khảo trong mùa lạnh. Kiểu tóc này gây ấn tượng bởi sự gọn gàng và thanh lịch. Thêm vào đó, tóc bob luôn thịnh hành và bạn có thể tự tin áp dụng chúng mà không sợ sẽ bị lỗi mốt. Với kiểu tóc bob thẳng và bằng, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để tạo kiểu mỗi sáng. Tuy nhiên, hãy chăm sóc tóc thật tốt để tóc luôn bóng mượt và khỏe mạnh. Bạn sẽ trông sang trọng nếu bạn có một mái tóc bob màu đen. Nếu nhuộm tóc màu nâu, ombré hay nhuộm highlight, vẻ ngoài của bạn sẽ nổi bật và trẻ trung hơn rất nhiều.

4 xu hướng tóc mùa thu khiến nàng thêm nổi bật

Loan Mạc (Tổng hợp)

Giải pháp dành cho những nàng slim fit, người gầy nhưng bụng dưới to là đây