Tips chọn váy cưới đẹp đến nao lòng cho cô dâu Việt

Emdep.vn - Nếu bạn đang tất bật chuẩn bị đám cưới thì hãy bỏ túi ngay 6 mẹo chọn váy cưới “chuẩn không cần chỉnh” sau.

Trong ngày cưới – ngày trọng đại nhất cuộc đời mình, bất cứ cô gái nào cũng mong mình lộng lẫy, hoàn hảo và là cô dâu đẹp nhất. Nếu bạn đang tất bật chuẩn bị đám cưới thì hãy bỏ túi ngay 6 mẹo chọn váy cưới “chuẩn không cần chỉnh” sau.

Chọn váy cưới phù hợp với địa điểm tổ chức đám cưới

Bạn sẽ không thể chọn lựa cho mình chiếc váy cưới ưng ý nếu chưa biết địa điểm đám cưới tổ chức ở đâu. Chiếc váy cưới phải phù hợp với không gian tổ chức lễ cưới. Ngoài ra mỗi lần thử váy cưới, hãy chụp ảnh hoặc ghi hình lại. Đến khi quyết định địa điểm tổ chức đám cưới, nhìn vào ảnh bạn sẽ biết mình nên chọn loại áo cưới nào.

Chọn váy cưới để được là chính mình

Nếu bạn thích phong cách dịu dàng nữ tính, hãy chọn những chiếc váy cưới theo phong cách đó. Nếu bạn ưa sự quyến rũ, sexy, hãy chọn chiếc váy có những đường cắt xẻ táo bạo, nói lên một phần tính cách, con người bạn. Bạn sẽ chỉ đẹp nhất trong trang phục nói lên đặc điểm của bạn. Vì thế hãy luôn là chính mình khi chọn váy cưới nhé.

Tips chọn váy cưới đẹp đến nao lòng cho cô dâu Việt

Đừng để bị phân tâm

Đến cửa hàng thử váy cưới, bạn sẽ đứng giữa vô vàn sự lựa chọn đa dạng khác nhau. Khi đã quyết định lấy chiếc váy này, thì hãy giữ nguyên quyết định đó. Đừng phân tâm bởi những chiếc váy lộng lẫy khác. Nếu không bạn sẽ chẳng thể là cô dâu nổi bật nhất được.

Quyết định chọn váy cưới kiểu nào

Bạn thích kiểu sang trọng, hay kiểu cá tính, thích váy cưới dạ hội hay váy cưới năng động cho tiệc cưới ngoài trời. Tất cả những tiêu chí này đều được đặt ra trước, sau đó bạn đến hàng váy cưới và thử đúng loại và đúng kích cỡ với mình. Ngoài ra cũng cần cân nhắc màu sắc váy cưới. Màu phổ biến và đẹp nhất vẫn là màu trắng. Nhưng nếu bạn thích và hợp với tông màu khác, thì cứ tự tin diện chúng thôi.

Chọn váy cưới đúng kích cỡ

Dù bộ váy lộng lẫy đến mấy, nhưng rộng quá hoặc chật quá đều không bao giờ đẹp khi mặc lên. Nên nhớ luôn luôn chọn váy cưới đúng kích cỡ, chiều cao và cân nặng của mình.

Việt Hà

(Theo AS)

Xem thêm:

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm