Rực rỡ sắc màu thời trang khi Thu qua Đông tới

2015-11-04 10:04
- Những ngày tàn Thu, chớm Đông, bầu trời màu ghi dễ đẩy tâm hồn vào nỗi cô đơn không tên không số. Thay vì chìm trong nỗi buồn lạc lõng, phủ lên diện mạo những sắc màu tươi tỉnh bạn sẽ vui hơn chăng?
Bạn cảm nhận thế nào về màu sắc trên trang phục? Tôi cảm nhận chúng như son phấn, giúp người mặc có nhiều diện mạo "cố ý" khác nhau. Ví như việc tôi muốn khoe nỗi u uất trong lòng, để bạn bè nhìn thấy mà lo lắng, gia đình trông vào mà xót xa - tôi sẽ mặc váy len màu ghi cùng vớ và giày màu đen. Tôi sẽ đánh mắt màu khói, dùng son môi màu nude và bỏ qua hoàn toàn bước tạo má hồng. Trông tôi sẽ thế nào? Dật dờ và yếu ớt. 
Nhưng, trong tình huống ngược lại, tôi chôn cất nỗi buồn trong tận sâu ký ức, tôi mặc váy trắng, khoác ngoài áo choàng rực rỡ tím hồng, tôi tận dụng vẻ cứng cỏi của túi da, giày tán đinh và trang điểm cho khóe môi đỏ thắm - tôi ra sao? - yêu kiều như đóa hồng giữa ngày Thu rực nắng. 
Tôi tin màu sắc trang phục cũng góp phần thể hiện xúc cảm của người mặc, hoặc chân thật, hoặc chỉ là đánh lừa thị giác. Nếu muốn xua những cám cảnh trong lòng, bạn có thể phủ lên mình sắc cam, đỏ, hồng, xanh... tươi tắn. Thậm chí mạnh dạn hơn, kết hợp màu theo nhóm nóng, hoặc lạnh, hoặc trộn lẫn với nhau cũng cho hiệu ứng hay. 
Vấn đề là, bạn có sẵn sàng phủ màu lên nỗi buồn của mình hay chưa? 
Rực rỡ sắc màu thời trang khi Thu qua Đông tới
Bài, ảnh: Trịnh Lan Anh
(Theo Congluan)
qc-epoint
loading...
qc-epoint