Muôn kiểu mix đồ công sở chất lừ như Rihanna

Emdep.vn - Học cách kết hợp đồ của Rihanna, bạn sẽ có những ý tưởng mới mẻ, đầy sáng tạo mà có thể dễ dàng diện tới công sở.

Váy denim cho mọi ngày làm việc

Bạn không nhất thiết chỉ được mặc đồ denim vào dịp cuối tuần. Hãy học một trong những mẫu trang phục của Rihanna, sau đó nâng cấp cái nhìn với boot trên mắt cá và một chiếc túi nổi bật. 
Váy denim Derek Lam 395USD (8,8 triệu đồng), boot trên mắt cá Dior, clutch Proenza Schouler 1.590USD (35 triệu đồng), kính Kaleos Broddock 160€ (4 triệu đồng).

Nguyên bộ màu đen với giày trắng nổi bật

Một bộ trang phục toàn màu đen có thể mang lại cái nhìn hơi buồn tẻ nơi công sở, nhưng một đôi giày cao gót nổi bật với màu trắng sáng sẽ mang lại cái nhìn mới mẻ. Hãy học thêm cách kết hợp phụ kiện của Rihanna với một cặp kính râm ấn tượng khi bạn cần ra ngoài cho thời gian nghỉ ăn trưa.
Áo khoác Cardigan Mango 100USD (2,2 triệu đồng), giày mules Givenchy 1050USD (23 triệu đồng), váy Reiss 265USD (6 triệu đồng), kính râm Quay 50USD (1,1 triệu đồng). 

Diện đồ hồng tới công sở

Ai nói rằng đồ hồng không thể mặc tới công sở? Rihanna đã cho thấy màu hồng đáng yêu này hoàn toàn có thể trở nên nghiêm túc chốn công sở. Hãy thử cách kết hợp hết sức hợp lý như Rihanna, thêm một chút phụ kiện bằng lông mang tới vẻ sang trọng cho bộ trang phục. 
Quần pha len và lụa của Gucci 890USD (20 triệu đồng), áo neon của Zara 40USD(890.000 đồng) , dây chuyền Adrienne Landau 45USD (1 triệu đồng), giày cao gót Chritian Louboutin 675USD (15 triệu đồng). 

Kết hợp bộ vải tweed với giày thể thao

Một kết hợp ấn tượng, đôi giày thể thao giúp trang phục bằng vải tweed nghiêm trang trở nên thoải mái và khỏe khoắn. Bạn cũng có thể để sẵn một đôi giày cao gót trong ngăn bàn để thay khi cần một bộ trang phục hoàn toàn lịch sự, trang trọng. 
Áo khoác có khóa vải tweed J.Crew, 160 USD (3,5 triệu đồng), chân váy vải tweed J.Crew 80 USD (1,8 triệu đồng), nhẫn ngọc trai Pearl Collective 500USD (11 triệu đồng), giày thể thao DKNY 175USD (3,9 triệu đồng).

Đồ dệt kim "nhân đôi"

Muôn kiểu mix đồ công sở chất lừ như Rihanna
 Nếu kết hợp áo và quần hoặc chân váy cùng chất liệu, không gì phong cách hơn chất liệu dệt kim. Hãy thêm những phụ kiện kim loại và vòng tai quá khổ cho cái nhìn ấn tượng. 
Áo Zara 60USD, quần Zara 70USD (1,5 triệu đồng), giày cao gót Jimmy Choo 675USD (15 triệu đồng), clutch Eddie Borgo 990USD (22 triệu đồng), hoa tai ASOS 34USD (757.000 đồng).

Khánh An

(Nguồn: EL)

Xem thêm:

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm