LOOK - Mặc áo trễ vai cho ai ngắm?

Jane 2015-07-29 09:53
- Cho tất cả - những người yêu cái đẹp, thích (ngắm) phụ nữ đẹp, hoặc đơn giản chỉ là tò mò, vậy thôi!
"Áo-trễ-vai" gợi lên cả trăm liên tưởng thú vị. Mô tả về chiếc áo này, người ta không tiếc viện tới mỹ từ: sexy, đẹp, quyến rũ, trẻ trung, tràn sức sống... và tình.
Phụ nữ mặc áo trễ vai, thì dù da không trắng lắm, vai không tròn lắm vẫn hút ánh mắt dõi theo. Khác với áo cổ xẻ, đầm cut-out hay váy xuyên thấu dễ bị người đời dán mác táo bạo, áo trễ vai khiến những khóe miệng quen phán xét phải ngập ngừng. Áo trễ vai "gợi" đấy, nhưng là cái gợi nửa vời và thách thức. Bạn có thể chỉ dám len lén nhìn trộm bộ ngực căng tròn lấp ló sau cổ áo trễ nải, cũng có thể không dám dán mắt vào đôi chân miên man nuột nà phía sau váy xuyên thấu. Nhưng với áo trễ vai, bạn an tâm để ánh mắt nán lại, thưởng thức một cách từ tốn mà không chịu tiếng khiếm nhã, cũng không làm chủ nhân của bờ vai hút hồn ấy nổi giận.
Nếu vai nam giới cho phụ nữ cảm giác dựa dẫm và vững chãi thì những gì là mong manh yếu đuối biểu lộ trên bờ vai phái đẹp khiến các anh chỉ muốn lao đến bao bọc, yêu thương vỗ về. Tuy nhiên, đừng hiểu nhầm phụ nữ mặc áo trễ vai vì thiếu thốn hay cần được che trở, trong nhịp điệu cuộc sống đa sắc như hiện nay, điều đó chỉ nên hiểu là vì ĐẸP, thế thôi! 
Áo trễ vai kết hợp chân váy ren và giày slip on cùng tông cho style trẻ trung, năng động. 
Một chút điệu đà cho những ngày hè sau cuối thêm đáng yêu. 
Cách phối đồ quen thuộc của những cô nàng mê style vintage. 
Áo trễ vai mặc đi chơi, du lịch đều tiện và đẹp. Chiếc áo này cũng dễ bắt cặp với nhiều dáng quần jeans và chân váy khác nhau. 
Trong ngày mưa se lạnh, bạn có thể mặc áo len rộng vai để buông nhẹ vai trần, kết hợp baggy jeans nhé. 
Style đi chơi hay hẹn hò đều hút hồn đối phương nhé! 
Váy trễ vai mang họa tiết độc đáo, gợi cảm hứng bohemian tự do và lãng mạn. 
Jumpsuit cũng trễ vai được chứ sao?! 
Jane
Ảnh: Sina
(Theo Congluan)
12 cung Hoàng đạo có bao nhiêu tình yêu đích thực trong suốt cuộc đời?