"Dân chơi" đi biển: 1 quần bạn trai - 5 kiểu mặc đẹp

Emdep.vn - Trong tủ có chiếc jean boyfriend cũ, "bỏ thì thương mà vương thì tội". Nghĩ tới nghĩ lui, thôi bỏ ra phối đồ đi biển 5 kiểu đúng "chất chơi".
Cùng với sơ mi trắng, jeans boyfriend là người bạn "thân hơn cả thân" với hầu hết phụ nữ. Chiếc-quần-bạn-trai đa tính cách, tùy vào việc ta kết hợp cùng áo và phụ kiện thế nào sẽ cho ra style thú vị thế ấy. Bạn muốn thanh lịch, đơn giản là mặc cùng sơ mi màu và giày cao gót bít mũi. Bạn muốn trẻ trung cá tính, chỉ việc chọn croptop và giày lười là xong. Nếu muốn trông cổ điển, quyến rũ như người đẹp thập niên 60, cách nhanh nhất là chọn sơ mi chấm bi màu nổi, kết hợp jeans boyfriend, sandal cao gót, thêm băng đô xinh xắn và son môi màu rượu booc-do. 
Mùa đi biển năm nay, bên cạnh quần sooc jean, váy maxi và váy ngắn, chị em cũng có thể biến hóa phong cách với một - chỉ một chiếc jean boyfriend. Dáng quần này có "tam lợi": một là dáng thoải mái, dễ vận động. Hai là phần cạp cao giúp ken bụng hiệu quả. Và ba là dễ kết hợp cùng nhiều kiểu áo - giày khác nhau. Tìm mua jeans boyfriend cũng rất dễ dàng, bạn có thể đặt hàng qua website chính hãng các thương hiệu uy tín (giá trên dưới 1 triệu đồng), hoặc mua hàng Việt Nam Xuất Khẩu với giá từ 400.000 đến 600.000 đồng. 
Bài, ảnh: Pica
(Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm