Chân to mặc gì cho đẹp?

Emdep.vn - Nếu bạn đang không tự tin vì đôi chân quá khổ thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Chọn chân váy

Với các bạn gái chân to, điều tối kỵ là chọn những chiếc váy ngắn, kể cả váy xòe hay váy mini vì nó không chỉ làm lộ nhược điểm chân to mà còn khiến bạn trông béo hơn rất nhiều.

Vì vậy, hãy ưu tiên những chiếc chân váy có độ dài từ ngang gối đến bắp chân để giấu nhẹm nhược điểm đôi chân kém thon gọn. Nếu đi chơi, bạn có thể chọn váy midi như trong hình hoặc đi làm diện chân váy bút chì ngang gối đều rất thanh lịch.

 

 

Việc lựa chọn sai trang phục sẽ khiến ngoại hình của bạn mất điểm vì lộ "cặp giò" quá khổ.

2. Chọn áo khoác   

Áo khoác là item không thể thiếu trong mùa lạnh nhưng chọn đồ thế nào cho hợp nàng chân to thì không phải ai cũng biết. Tốt nhất phái đẹp hãy tránh xa những chiếc áo dáng ngắn hoặc áo khoác crop-top vì chúng sẽ "tố cáo" đôi chân to.

Áo khoác dáng dài sẽ che giấu nhược điểm này hoàn hảo. Nhưng lưu ý, chỉ mặc áo khoác có độ dài từ giữa đùi đến đầu gối, nếu mặc đồ dài hơn, nó sẽ phản tác dụng với chiều cao.

Chỉ một chút tinh tế thôi các nàng có thể biến đôi chân dường như thon hơn hẳn.

3. Chọn váy liền

Váy liền là món đồ "đinh" của tất cả chị em vì sự trẻ trung và tiện lợi của nó. Cũng giống chân váy, bạn hãy nói "không" với những mẫu váy liền ngắn trên đầu gối vì nó sẽ khiến đôi chân của bạn trông to và thô.

Thay vào đó, váy maxi xẻ tà duyên dáng vừa gợi cảm lại đem đến cảm giác chân nhỏ, gọn hơn. Màu đen sẽ rất hữu ích với những cô nàng chân to.

 

Sự khác biệt lớn khi chọn đồ sai và đúng là minh chứng rõ nhất cho tầm quan trọng của việc diện trang phục cho những bạn gái chân kém thon.

Mời các bạn xem video hướng dẫn diện đồ cho cô nàng chân to:

Hanna

Photo: Hồng Vân

Fashion & Stylist: Hằng Lê

 Xem thêm:

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm