Bí quyết chụp ảnh đẹp long lanh như sao là đây

Emdep.vn - Bạn mặc đẹp, trang điểm cầu kỳ, nhưng sẽ không thể lên hình long lanh nếu không nắm vững những nguyên tắc chụp ảnh đẹp sau đây.

Chúng ta đều biết đằng sau những bức ảnh đẹp không chê vào đâu được của những ngôi sao hạng A là một đội ngũ chuyên nghiệp gồm makeup, thợ làm tóc, stylish. Tuy nhiên còn một yếu tố rất quan trọng, quyết định bức ảnh có đẹp hay không, đó là cách tạo dáng. Một bức ảnh sẽ xấu tệ nếu bạn không biết cách tạo dáng đẹp, cho dù gương mặt bạn có hoàn hảo hay đang vận bộ váy lộng lẫy. Dưới đây là bí quyết chụp ảnh đẹp long lanh như sao.

Chọn góc chụp đúng

Bí quyết chụp ảnh đẹp như sao là đây

Mọi người đều trông hoàn hảo khi nhìn từ phía trên xuống. Hãy chắc chắn rằng camera đang đặt ngang tầm mắt, nếu không thì nên cao hơn. Góc chụp này sẽ làm nổi bật đôi mắt và che giấu đi mọi nhược điểm cơ thể.

Cười nếu bạn thực sự muốn vậy

Bí quyết chụp ảnh đẹp như sao là đây

Nụ cười đẹp nhất là nụ cười tự nhiên, không gượng gạo, không giả tạo. Nếu bạn muốn cười trước ống kính, hãy tự nhiên nhất có thể. Đừng cố mỉm cười khi không muốn. Nếu không bức ảnh của bạn sẽ không đẹp.

Chụp nơi nhiều ánh sáng

Bí quyết chụp ảnh đẹp như sao là đây

Càng nhiều ánh sáng, chất lượng ảnh càng cao. Hãy chọn những nơi có nhiều ánh sáng khi chụp ảnh như gần cửa sổ, cửa ra vào, gần ngọn nến hoặc chụp trước gương. Hãy để ánh sáng chiếu trước mặt bạn, chứ không phải bên cạnh bạn, như vậy gương mặt bạn sẽ sáng hơn nhiều.

Trang điểm nhẹ nếu nó làm bạn tự tin hơn

Bí quyết chụp ảnh đẹp như sao là đây

Mascara và son môi là hai trợ thủ đắc lực khi chụp ảnh. Bạn cũng có thể kẻ mắt cho mắt sắc và đẹp hơn. Hãy trang điểm khi chụp ảnh nếu nó làm cho bạn tự tin thoải mái.

Chọn trang phục đẹp

Bí quyết chụp ảnh đẹp như sao là đây

Yếu tố đầu tiên quyết định trang phục có đẹp hay không đó là độ vừa vặn của trang phục. Đừng cố mặc những bộ quá bó sát hoặc quá rộng so với số đo của cơ thể. Khi đã mặc đẹp rồi, thì việc tạo dáng để có được bức ảnh ưng ý là điều khá dễ dàng.

Chú ý đến hậu trường

Bí quyết chụp ảnh đẹp như sao là đây

Cảnh đằng sau cũng rất quan trọng, đừng vội tạo dáng khi có lố nhố người đằng sau hoặc xuất hiện đồ vật gì đó không đẹp mắt.

Luôn tạo dáng với tay

Bí quyết chụp ảnh đẹp như sao là đây

Đừng để hai tay buông thõng cứng đờ, hãy đút tay vào túi quần, giơ một tay lên, bắt chéo hai tay vào nhau hoặc đưa tay lên cằm suy tư.

Chọn trang phục phù hợp tone da

Bí quyết chụp ảnh đẹp long lanh như sao là đây

Đừng chọn những trang phục làm da của bạn xỉn màu hay đen đi, hãy chọn những màu sắc giúp tôn lên tone da của bạn.

Việt Hà

(Theo Elle)

Xem thêm:

10 bí kíp chụp ảnh bằng điện thoại "đẹp miễn chê"

Mẹo chụp ảnh giúp chân dài miên man như sao

Những set đồ giúp bạn "ăn gian" chiều cao hữu hiệu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm