Bí kíp diện quần ống rộng chuẩn đẹp cho từng dáng người

Emdep.vn - Với kiểu dáng đơn giản, quần ống rộng rất dễ mặc và kết hợp với trang phục khác nhau. Chỉ cần khéo léo chọn quần phù hợp với dáng vóc, bạn sẽ sở hữu vẻ ngoài thời thượng và hoàn hảo.

Dáng người đầy đặn

Bí kíp diện quần ống rộng chuẩn đừng hỏi cho từng dáng người

Nếu bạn sở hữu dáng người đầy đặn, hãy chọn cạp quần ống rộng cạp thấp hay lưng cao. Áo cổ V kết hợp cùng giày cao gót mảnh mai vừa giúp vóc dáng gọn gàng hơn vừa làm bạn cao hơn. Tránh quần sequin lấp lánh vì chúng làm người tròn đầy hơn.

Dáng người quả lê

Bí kíp diện quần ống rộng chuẩn đừng hỏi cho từng dáng người

Người có thân hình quả lê thường có ngực và vai nhỏ, vòng 3 và đùi to. Đây chính là kiểu quần “cứu cánh” cho những cô nàng có vóc dáng này. Quần có độ ôm vừa phải, hoặc dáng đứng từ trên xuống dưới rất phù hợp với bạn. Bạn nên chọn áo đơn sắc và giày cao gót để cân đối tỷ lệ cơ thể. Quần màu tối, kẻ hay họa tiết sọc dọc là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Dáng người "cò hương"

Bí kíp diện quần ống rộng chuẩn đừng hỏi cho từng dáng người

Quần ống rộng tạo nên độ thướt tha và nữ tính cho dáng người này. Kiểu quần giúp bạn “ăn gian” chiều cao một cách tối đa, cũng như giấu nhẹm vóc dáng và đôi chân gầy của bạn. Quần gam màu sáng nổi bật sẽ giúp chân bạn “có da có thịt hơn". Áo dáng rộng, cổ tròn biến cơ thể thẳng đuột trở nên gợi cảm, đầy cuốn hút.

Ngọc HuyềnTheo Ixiumei

Tags : Từ khóaXem thêm