9 cách phối áo pull mặc hè sành điệu

Pica 2015-05-22 08:59
- Áo pull - Cô gái nào cũng có trong tủ đồ mùa hè dăm ba chiếc. Gợi ý 9 cách phối dưới đây giúp bạn mặc áo pull sành điệu và cá tính.
Năm nay dường như hè khắc nghiệt hơn những mùa trước. Từ dạo đầu tháng 5 đến giờ, những ngày nóng dài oi ả đẩy tâm trí vào nỗi bức bối, bực dọc khó giải thoát. Mùa hè, cánh mày râu chỉ muốn nhanh nhanh tan giờ làm, về nhà mặc áo may ô - quần đùi số... cho mát. Phụ nữ cũng thích mát, nhưng vẫn muốn đẹp và ấn tượng hơn, họ gửi niềm tin nơi áo pull - chân váy ngắn. 
Áo pull chẳng khi nào lỗi mốt. Bạn tôi có những chiếc mặc từ hồi sinh viên, đến giờ ra trường đã 5 năm vẫn... hồn nhiên diện đẹp. Hè nay "sốt" pull kẻ sọc đen trắng, nhưng với những nàng trót mê màu đơn sắc, áo pull trắng - ghi vẫn giữ vị trí quan trọng trong tủ đồ. 
Phối áo pull với phụ kiện khéo léo sẽ cho ra style ấn tượng theo nhiều cách, nhiều kiểu. Từ một chiếc áo phổ thông, đơn thuần - bạn có thể cho thấy "cái - tôi - khác - biệt" không thể nhầm lẫn với ai. 9 cách phối áo pull cùng chân váy, quần jeans, túi xách và vòng vèo dưới đây sẽ chứng minh rõ nét. 
Pica
Ảnh: Fashionising
Việt hóa: Emdep
(Theo Congluan.vn)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


4 loại mặt nạ sẵn có trong nhà chăm sóc da khi trời nồm