9 cách ăn mặc đơn giản giúp bạn 'sang chảnh' hơn

Emdep.vn - Đôi khi chỉ một bí quyết nhỏ trong cách kết hợp hay dùng phụ kiện sẽ giúp hình ảnh của bạn được nâng lên một tầm cao mới.

 
Bộ trang phục color-block, kết hợp màu hoàng gia với màu trung lập. Màu sắc hoàng gia sẽ giúp bạn có cái nhìn đẳng cấp, cao quý, trong khi màu trung lập mang lại sự thanh lịch, trang nhã và càng làm tôn vinh màu sắc kia.

Áo cổ lọ Barbaton có giá 80USD (1,8 triệu đồng). 

Một chiếc mũ có vành vừa phải luôn là ý tưởng tốt để giúp bạn trông phong cách và thời trang hơn. Có lẽ đây cũng là nguyên nhân khiến các ngôi sao ngày càng ưa chuộng những chiếc mũ.

Chiếc mũ thanh lịch và phong cách của Hat Attack có giá 90USD (2 triệu đồng). 

Người ta thường nói: đơn giản là tốt nhất, hay càng ít càng nhiều. Một bộ trang phục tối giản sẽ khiến bạn luôn luôn thanh lịch và thời trang trong mọi thời đại. Ngược lại, quá nhiều chi tiết rườm rà chỉ khiến bạn dễ dàng dính vào những lỗi thời trang không cần thiết. Vì vậy, hãy đảm bảo mọi thứ thật đơn giản.

Áo của Wilfred có giá 45USD (1 triệu đồng). Chiếc áo đơn giản này mang lại sự thoải mái cho người mặc và có khả năng kết hợp với mọi loại trang phục. 

Thay đổi những món trang sức hạt, đá bằng một chiếc vòng kim loại kiểu dáng đơn giản và mạnh mẽ. Trang sức hạt đá mang lại vẻ đẹp nữ tính cho bạn, trong khi một chiếc vòng kim loại đơn giản mang lại sự sang trọng. 

Chiếc vòng cá tính với 2 đầu như 2 đầu đinh tán của hãng Baublebar mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn, ấn tượng. Chúng có giá 34 USD (760.000 đồng). 

Kết hợp phong cách ăn mặc sang trọng và giản dị. Sự đơn giản của trang phục sẽ giúp bạn tránh phải lỗi rườm rà, rối rắm dễ dàng dẫn đến tổng thể lôi thôi hay quê mùa. Kết hợp áo khoác và khăn sang trọng với một chiếc quần short đơn giản giúp hình ảnh của bạn vừa cá tính, vừa thời thượng. 

Quần short của Elvin Twin đơn giản và phong cách, có giá 74USD (1,6 triệu đồng). 

Một chiếc khăn lụa mềm mại và thời trang buộc quanh cổ sẽ khiến hình ảnh của bạn thêm trang nhã và sang trọng vô cùng. 

Khăn bandana lụa pha cashmere Ferrari với 2 màu đen trắng lịch thiệp và cá tính có giá 77USD (1,7 triệu đồng).

Đôi khi một chiếc áo khoác kín đáo giúp hình ảnh của bạn trông mạnh mẽ và phong cách hơn.

Áo khoác H&M với màu đen sang trọng và lớp áo phụ ấn tượng, có giá 129USD (2,8 triệu đồng).

Hãy thử một đôi dép sang trọng với trang phục phong cách tối giản.

Sandal của Denna & Ozzy có giá 29USD (650.000 đồng).

Khoác hờ một chiếc áo blazer có chất liệu vải đặc biệt, mới lạ bên ngoài trang phục của bạn. Chất liệu vải thú vị sẽ khiến bạn trông đẳng cấp hơn và không thể phủ nhận hình ảnh khoác vai một chiếc áo khoác khiến bạn trông "chất lừ".

9 cách ăn mặc đơn giản giúp bạn 'sang chảnh' hơn

Áo blazer của Zara có giá 90USD (2 triệu đồng).

Khánh An

(Nguồn: WW)

Xem thêm:

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm