9 bí kíp mix vòng cổ cực ăn ý

Emdep.vn - Những cách kết hợp áo cổ lọ và các loại vòng cổ giúp bạn có cái nhìn tươi mới và vô cùng ấn tượng.
Áo len của Madewell, giá 110USD (2,5 triệu đồng) + Vòng của Crescioni, giá 270USD (6 triệu đồng). Chiếc vòng cổ da có thể điều chỉnh kích thước này cho thấy sự đơn giản mà thời trang trong cách kết hợp phụ kiện và trang phục. Cách sử dụng màu sắc tương đồng, chiếc vòng cổ làm tôn lên thay vì làm mờ nhạt vẻ đẹp của lớp áo bên dưới.
Áo của Reformation, giá 128USD (2,9 triệu đồng) + vòng cổ BaubleBar giá 68USD (1,5 triệu đồng). Vẻ điệu đà của chiếc áo cổ xếp bèo sẽ càng được chiếc vòng với những giải kim loại vàng rủ xuống mềm mại làm cho thêm duyên dáng và quý phái.
Áo len của Loft, giá 60USD (1,3 triệu đồng) + Dây chuyền hình tam giác Melanie Auld giá 109USD (2,4 triệu đồng). Những chiếc vòng cổ ngắn sẽ dễ dàng trở nên mờ nhạt với những chiếc áo chất liệu dày, một thiết kế dây dài và tối giản sẽ mang tới vẻ sang trọng và nổi bật cho bạn. 
Áo len cổ lọ hãng J.Crew Collection của Ý, có giá 228USD (5 triệu đồng)+ vòng pha lê BaubleBar giá 68USD (1,5 triệu đồng): sự kết hợp giữa một chiếc áo len hàng ngày với vòng đá quý bắt mắt sẽ mang lại những rung cảm cho bạn trong suốt tuần làm việc hay các sự kiện cuối tuần.
Áo dáng rộng của Warehouse, giá 71USD (1,6 triệu đồng)+ Vòng Maslo, giá 54 USD (1,2 triệu đồng). Hạt tròn to bản trên sợi dây đồng đơn giản đi cùng áo dáng rộng mang lại vẻ thoải mái và đầy ngẫu hứng. Hãy kết hợp với một chân váy midi hoặc quần bò dáng ôm cho những ngày làm việc thoải mái hay cuối tuần năng động.
Áo in hoa của ASOS, giá 29 USD (650.000 đồng) + vòng cổ nhiều lớp Anthropologie, giá 64USD (1,4 triệu đồng). Cách kết hợp bất ngờ giữa chiếc vòng nhiều tầng lớp, chất liệu khác nhau, hay sự tương phản giữa chiếc áo tối màu và những lớp vòng tươi sáng sẽ mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho bạn. 
Áo len Reformation giá 228USD (5 triệu đồng) + vòng cổ Nocturne, giá 258USD (5,8 triệu đồng). Một chiếc áo cao cổ màu đen là lựa chọn hoàn hảo vượt thời gian, điều đó không có nghĩa là bạn không cần một vài mẹo nho nhỏ để thay đổi hình ảnh của chúng. Một chiếc dây chuyền với các mặt hình học kết hợp ngẫu hứng là một gợi  ý mới lạ.
Áo len ngoại cỡ Banana Republic, giá 88USD ( 2 triệu đồng) + vòng tua rua BaubleBar giá 52USD (1,1 triệu đồng). Chiếc áo tươi sáng kết hợp chiếc vòng tua rua lạ mắt mang lại phong cách riêng biệt cho bạn. 
9 bí kíp mix vòng cổ cực ăn ý
Áo COS, giá 115USD (2,6 triệu đồng) + vòng French Connection giá 98USD (2,2 triệu đồng). Chiếc vòng kết hợp lạ lùng từ nhiều chất liệu kiểu dáng, như những chiếc ghim cài nối đuôi nhau mang lại cái nhìn sắc sảo cho bạn. Màu kim loại bạc khiến chiếc áo kín cổng cao tường của bạn không còn vẻ nóng nực, ngột ngạt.

Khánh An

(Nguồn: BR)

Tags : Từ khóaXem thêm