7 lỗi mix đồ biến bạn thành thảm họa thời trang

2016-05-17 16:18
- Tuyệt đối tránh những lỗi mix đồ sau nếu không muốn biến thành “thảm họa thời trang”.

1. Kết hợp quá nhiều phụ kiện

Việc kết hợp quá nhiều phụ kiện không chứng tỏ bạn là người sành điệu hay thời trang, trái lại người đối diện còn cảm thấy quá rối mắt khi nhìn vào bạn. Họ cũng không biết đâu là điểm nổi bật trên trang phục của bạn nữa. Hãy nhớ tạo cho mình điểm nhấn duy nhất để gây ấn tượng chứ không phải kết hợp phụ kiện một cách vô tội vạ nhé.

2. Phụ kiện kết hợp với trang phục không đồng điệu

Một ví dụ điển hình, trông bạn sẽ chẳng ra đâu vào đâu nếu kết hợp quần baggy với áo dáng dài hoặc kết hợp màu sắc trang phục không đồng điệu. Mix đồ là cả một nghệ thuật, và người mix đồ là một nghệ sỹ. Nếu không có con mắt thời trang, tốt hơn hết là bạn nên học vài khóa đào tạo ngắn hạn để mặc đẹp hơn nhé.

3. Luôn đeo khăn quàng cổ

Vẫn biết mùa đông lạnh thì cần đeo khăn quàng cổ, nhưng nói thật chẳng có mấy anh chàng bị quyến rũ bởi những cô gái đeo khăn quàng cổ kín mít đâu. Hãy tìm cách khác để vừa giữ ấm và vừa thời trang.

7 lỗi mix đồ biến bạn thành thảm họa thời trang

4. Cổ ngắn nhưng lại đeo vòng ngắn

Nếu bạn sở hữu chiếc cổ không đẹp cho lắm, nên kết hợp đeo dây chuyền, vòng cổ dài để tạo cảm giác cổ dài và cuốn hút hơn.

5. Mix đồ với giày khiến chân bị ngắn đi

Nếu chân bạn không dài, hãy mặc váy maxi, quần bó sát và kết hợp cùng giày cao gót. Đừng dại gì mà kết hợp cùng những chiếc giày có quai ở mắt cá chân, sẽ làm chân bạn trông càng ngắn hơn.

6. Mix đồ không phù hợp với đồng hồ to bản

Đồng hồ to bản nhất định phải kết hợp cùng trang phục hầm hố hoặc cá tính. Đừng bao giờ mặc một chiếc váy voan nhẹ nhàng và đeo đồng hồ to bản nhé.

7. Kết hợp quá nhiều phụ kiện da báo

Những sản phẩm làm từ da báo đều rất đắt tiền, sẽ không phù hợp khi bạn kết hợp quá nhiều phụ kiện da báo với trang phục da báo. 

Việt Hà

(Theo TA)

Xem thêm:

        

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 bài tập cực dễ giúp nàng hot girl Hàn chỉ ở nhà cũng giảm được 10kg trong 3 tháng