11 mẹo diện đồ giúp nàng béo thon gọn bất ngờ

2016-07-03 12:17
- Từ những bí quyết ăn mặc đơn giản dưới đây, bạn sẽ trở nên thon gọn và gợi cảm hơn rất nhiều.
1. Sơ-vin áo trong quần
Khi bạn có dáng người thấp đậm, mọi chiếc áo trở nên dài. Một chiếc áo dài sẽ khiến phần giữa cơ thể bạn trông lớn hơn. Cách đơn giản để giải quyết tình trạng này là hãy sơ vin áo vào trong quần. Một nguyên tắc nhỏ là áo không bao giờ vượt quá, che khóa quần.
2. Gập gấu quần
Nếu bạn gập gấu quần, nó sẽ như cắt chân bạn ngắn đi. Vì thế, hãy nhét áo vào trong quần một cách tự nhiên. Ngoài ra, nếu bạn mặc quần ống rộng, thì một chiếc áo vừa người là một sự tương p hản tốt, cho cái nhìn gọn gàng hơn. 

3. Mặc váy lệch vạt với giày cao gót
Không phải lúc nào các cô gái cũng nhất định phải đi giày cao gót. Nhưng với một chiếc váy lệch vạt, nó là lựa chọn tối ưu, giúp bạn trông cao ráo, đặc biệt phần bắp chân trông thon thả hơn. 
4. Dây thắt lưng để kéo dài chân và tôn vinh vòng eo
Nếu chiếc váy có đường may phần thắt eo, hãy dùng thắt lưng. Nó sẽ giúp bạn khoe đường cong cơ thể, đồng thời giúp phần chân bạn như dài hơn. 
5. Khoe vòng eo với váy liền hoặc chân váy
Có thể nhiều cô gái yêu thích dạng váy thụng thoải mái, nhưng nó không tôn dáng cơ thể bạn. Những chiếc váy chiết eo, đặc biệt chiết eo cao hoặc mặc áo phông cùng chân váy sẽ giúp cơ thể bạn trông thon thả và vòng eo gọn gàng hơn. 
6. Bỏ qua quần bó phía dưới
Chúng có thể khiến bạn trông thấp hơn. Hãy thử quần jeans dài đến mắt cá chân để thay thế. 
7. Bỏ qua sandal đến mắt cá chân nếu mặc quần jeans xắn gấu hay quần short
Dép sandal đến mắt cá chân rất đẹp, nhưng khi che đi mắt cá chân, bắp chân bạn trông lớn hơn và khiến chân bạn như bị cắt ngắn một cách không tự nhiên. Hãy thử những loại dày dép cổ thấp hơn giúp đôi chân bạn như dài ra. 
8. Tự may lại áo của bạn
Những chiếc áo vải không phải là lựa chọn tốt cho các cô gái thấp và tròn người, vì chúng thường dài hơn khi bạn mặc vào, gây cảm giác người càng thấp đi. Nhưng nếu họ không may chúng cho bạn, thì bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa chúng phù hợp với mình, đặc biệt là với một chiếc áo không tay đơn giản. Kéo cao phần quai áo sẽ giúp bạn trông mảnh mai hơn, chúng làm áo ngắn lại và làm rõ chân bạn hơn, khiến bạn như cao hơn. Đồng thời phần sâu nhất của cổ áo được kéo lên cao cũng giúp dây áo nội y của bạn không bị hở ra, vì vậy bạn không cần phải thay loại áo nội y đặc biệt riêng cho những chiếc áo hở tay như thế này. 
9. Thử một chiếc áo khoác ngoài áo sơ mi boxy để có cái nhìn mềm mại hơn
Áo sơ mi boxi hình hộp có thể làm cho vai bạn trông rộng hơn. Cách dễ dàng để khắc phục là mặc một chiếc áo khoác bên ngoài để làm chúng mềm mại hơn. 
10. Bỏ qua tay áo cánh dơi
Tay áo cánh dơi khiến phần cánh tay của bạn như to bè hơn, vì vậy nó không phù hợp với những cô gái vốn đã đầy đặn. Hãy chọn tay áo dài hơn để khoe cánh tay khỏe khoắn của bạn một cách hoàn hảo nhất. 
11 mẹo diện đồ giúp nàng béo thon gọn bất ngờ
11. Luôn xắn tay áo sơ mi dài
Sơ mi để dài tay thường khiến bạn trông phức tạp, rối mắt hơn. Tay áo sơ mi được gấp lên sẽ khiến bạn trông gọn gàng, nhờ đó cơ thể như thanh mảnh hơn và vô cùng khỏe khoắn, năng động.   
Khánh An
(Dịch từ: BF)
Xem thêm:
qc-epoint
loading...
qc-epoint