10 cách mix vòng cổ cho từng trang phục

2016-10-05 13:25
- Không phải ai cũng biết cách chọn một chiếc vòng cổ phù hợp để tôn lên vẻ đẹp sang và đẳng cấp cho ngoại hình.

Một chiếc vòng cổ phù hợp sẽ giúp các nàng sang hơn, đẹp hơn. Nhưng vòng cổ cũng sẽ "dìm bạn" thê thảm nếu lựa chọn sai lầm.

1. Váy áo cổ thuyền

Với kiểu váy áo cổ thuyền thì bạn hãy ưu tiên những vòng cổ không quá dài và có hạt nhằm tăng sự mềm mại cho vẻ ngoài. Tránh những chiếc vòng cổ to vì nó tạo cảm giác diện mạo bị nặng nề.

2. Váy áo cổ lọ

 

Với những trang phục có dạng cổ lọ thì quá dễ để mix vòng cổ rồi. Lựa chọn hoàn hảo nhất vẫn là những dạng vòng cổ đơn hoặc đôi dài, không cần quá nhiều chi tiết nhưng phải đủ sáng để tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài.

3. Váy áo khoét cổ sâu

Với kiểu váy áo khoét cô sâu, bạn hãy lựa những dạng vòng cổ ngắn và mảnh như trong hình để điểm xuyết nhẹ nhàng.

4. Váy áo trễ vai

Vòng cổ ngắn, đối xứng rất hợp với trang phục trễ vai bởi nó sẽ tôn lên làn da cũng như phần xương đòn cực gợi cảm cho chị em. Bạn có thể chọn kiểu vòng cổ statement đá lấp lánh vì chúng tạo độ sang và quý phái cho chủ nhân.

5. Váy áo cổ rộng

Tuy không gợi cảm bằng kiểu trễ vai nhưng váy áo cổ rộng sẽ giúp phái đẹp khéo khoe làn da mịn màng, không quá phô mà cũng không cứng nhắc. Vì vậy, kiểu vòng cổ ngắn, có hạt hơi to sẽ là gợi ý phù hợp để lấp đầy khoảng trống nơi cổ một cách tinh tế nhất.

6. Váy áo cổ vuông

Những kiểu vòng cổ cầu kỳ, có họa tiết mềm mại sẽ tạo cảm giác nữ tính cho trang phục cổ vuông. Nhưng hãy lưu ý chọn những chiếc vòng cổ ngắn thôi nhé.

7. Váy áo quây

Vòng chocker hay vòng cổ dáng ngắn sẽ là phụ kiện ăn ý tuyệt vời cùng với những chiếc áo hay thiết kế đầm quây. Kiểu trang phục quây không hợp với vòng cổ dài, vì nó khiến tổng thể mất đi sự hài hòa.

8. Váy áo cổ tim

Một chiếc vòng cổ statement ngắn chắc chắn sẽ rất ăn ý cùng váy áo cổ tim điệu đà, hoặc một mẫu chocker đen cá tính cũng đủ để tạo điểm nhấn nhiều lần.

9. Váy áo cổ tròn

Khi diện một chiếc đầm hoặc áo cổ tròn, bạn có thể thử style vòng cổ có hình dáng gần giống chiếc cổ áo. Sự kết hợp này tạo hiệu ứng giống như bạn đang mặc một chiếc áo có cổ rất thú vị.

10. Áo có cổ

 

mix vòng cổ

Áo có cổ như áo sơ mi thường khá kén vòng cổ. Chị em có thể chọn chocker hoặc vòng cổ ngắn dạng mảnh để tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho set đồ.

Hanna

qc-mypoint