Những trường hợp đột ngột sống lại trong tang lễ, nhà xác khiến nhiều người hốt hoảng

Emdep.vn - Có những câu chuyện ly kỳ đến khó tin khi người đã chết đột ngột sống lại trong tang lễ khiến ai cũng bất ngờ.

Bé gái 3 tuổi sống lại trong tang lễ

Hồi tháng 7/2014, cư dân tại Zamboanga del Sur (Philippines) xôn xao trước câu chuyện lạ kỳ. Bé gái 3 tuổi ở địa phương này chết từ 9h sáng hôm thứ 6. Theo lịch đã định, gia đình sẽ chôn cất bé vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, trong khi lễ tang đang diễn ra, bé bất ngờ tỉnh dậy.

Khi chứng kiến sự việc, hàng xóm, gia đình, bạn bè của gia đình đều hoảng hốt. Người cha vội bế con ra khỏi quan tài và ôm chặt.

Theo gia đình, bé gái bi sốt kéo dài sau đó được bác sĩ thông báo qua đời do không cứu chữa được. Gia đình đang chuẩn bị tang lễ thì bất ngờ sự việc xảy ra.

Cụ ông 75 đột ngột mở mắt khi đang diễn ra tang lễ

Còn cụ ông Huang Mingquan (75 tuổi, Tứ Xuyên, Trung Quốc) cũng đột ngột sống lại khi cả gia đình đang tổ chức tang lễ. Sức khỏe của cụ ốm yếu kéo dài, gia đình thấy thở yếu và chân tay lạnh nên đã cử hành tang lễ. 

Do thấy các triệu chứng trên nên gia đình nghĩ cụ đã qua đời. Nhưng 8 tiếng sau, cụ Huang mở mắt rồi ngồi dậy.

Khi nghe cụ nói: "Chuyện gì đang xảy ra thế này", gia đình bất ngờ và choáng váng. Các con cháu đã vội đỡ cụ ra khỏi quan tài và xin lỗi.

Tử vong sau uống rượu đột ngột sống lại

Anh Kamil (25 tuổi, Anh) bị ngất xỉu sau khi uống nhiều rượu. Bác sĩ cho biết, tim của bệnh nhân đã ngừng đập nên được đưa vào một nhà xác địa phương. Tuy nhiên, khi vừa đặt vào ngăn lạnh bên cạnh các xác chết khác thì Kamil sống lại.

Bảo vệ của nhà xác đã choáng váng, tìm đập thình thịch. Khi bảo vệ mở ra thấy anh đang trần truồng và yêu cầu lấy chăn. Sau sự việc này, anh Kamil không bao giờ dám đi uống rượu cùng bạn bè nữa.

Cách đây không lâu cũng có một người đàn ông bị tử vong sau khi uống rượu với bạn bè. Tuy nhiên, khi được đưa vào nhà xác thì anh ta đột ngột bỏ chạy trước sự ngạc nhiên của cảnh sát.

Cụ bà sống lại khi ở trong nhà xác

Còn cụ bà Janina Kolkiewicz, 91 tuổi (Ba Lan) cũng khiến gia đình hoảng hốt khi tỉnh lại trong nhà xác. Các bác sĩ xác định cụ bà tử vong và làm giấy chứng tử. Gia đình đau buồn đưa cụ tới nhà xác để chuẩn bị tang lễ.

sống lại trong tang lễ

Tuy nhiên, 11 tiếng sau đó, cụ bà đột ngột sống lại rất bất ngờ. Sau khi về nhà, cụ bà ăn một bát súp và bánh. Thậm chí cụ bà vẫn nhớ cảm giác lạnh khi ở nhà xác.  Bác sĩ điều trị cho cụ bà này cho hay, bản thân ông không biết điều gì đã xảy ra với bà cụ như vậy.
 Anh Minh (Tổng hợp)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm