Nhờ tinh trùng hiến tặng, những người nhìn bề ngoài như nam giới này đột ngột mang bầu

Emdep.vn - Sau khi chuyển giới từ nữ sang nam, nhiều người giữ lại cơ quan sinh sản nữ nên vẫn mang bầu.

Sinh con nhờ tinh trùng hiến tặng

Ngay từ khi sinh ra, Chriss Rehs-Dupin có hình dáng là nữ nhưng lại mang tâm hồn của một người đàn ông. Khi tham gia trại hè, Chris đem lòng yêu một cô gái tên là Amy. Tình yêu đến với 2 người và quyết định sẽ tiến tới hôn nhân. 
Ban đầu, Amy dự định sẽ sinh con để xây dựng gia đình hạnh phúc. Sau khi thăm khám, các bác sĩ khuyên nên mua tinh trùng từ người hiến tặng để thụ tinh nhân tạo. Nhưng rồi sau 4 lần thực hiện tất cả đều thất bại. Chris đã quyết định sẽ mang thai thay vợ.

Nhờ tinh trùng hiến tặng, những 'người đàn ông' đột nhiên mang bầu khiến ai cũng ngơ ngác

Dù đóng vai trò là người đàn ông trong nhà nhưng vẫn có tử cung nên Chris mang thai để vợ thực hiện ước mơ làm mẹ. Chris cho biết, do sau nhiều lần không mang thai được nên cả hai vợ chồng quyết định hoán đổi người mang thai để thực hiện ước mơ có con.
Khi mang thai, sự thay đổi về hormone khiến bộ râu của Chris dày hơn và trông anh như người đàn ông mang bầu. Chris cuối cùng sinh hạ con gái Hayden bằng phương pháp tự nhiên vào tháng 12/2014. Hiện bé đã được hơn 2 tuổi.
Lên Facebook xin tinh trùng để mang thai
Hayden Cross sinh ra là con gái nhưng vì muốn sống đúng với giới tính thật nên đã phẫu thuật chuyển giới thành đàn ông. Vì muốn có con sống cùng nên anh đã lên mạng xin tinh trùng. Một người cho giấu tên đã cho anh tinh trùng để thụ thai, sau đó Hayden đã mang thai như ước nguyện. Đây được coi là người đàn ông đầu tiên ở Anh có bầu nhờ xin tinh trùng.
Ban đầu, Hayden dự định sẽ cố gắng thêm một thời gian mới thụ tinh nhưng bác sĩ khuyên nên có con ngay. Do bác sĩ khuyên vậy nên Hayden quyết định thu tinh ngay để đảm bảo sức khỏe của bé. Hiện nay, pháp luật đã công nhận Hayden là nam giới và thường xuyên phải tiêm hormone nam để có giọng nói mạnh mẽ.

Nhờ tinh trùng hiến tặng, những người nhìn bề ngoài như nam giới này đột ngột mang bầu

Ngoài ra, Hayden cho biết anh sẽ tiến hành thêm phẫu thuật cắt buồng trứng và ngực sau khi con chào đời. Hayden tự hứa sẽ là người cha tuyệt vời.

Bất ngờ khi mang thai sau chuyển giới

Cách đây không lâu, Kayden Coleman - một người đàn ông chuyển giới cũng thấy dấu hiệu bất thường. Sau khi đi khám, Kaden bất ngờ khi biết bản thân mang thai. Anh cho rằng, do sau khi chuyển giới đã tiêm nhiều hormon nam nên không ngờ bản thân lại có thai.

Khi nói về chuyện mang thai, không ai tin Kayden. Không lâu sau đó, Kayden đã hạ sinh bé gái khỏe mạnh. Bé gái phát triển bình thường và xinh xắn. Kayden cho biết, bản thân không bao giờ nghĩ mang thai nhưng vô cùng bất ngờ với điều kinh khủng này.

 Kayden và chồng hẹn hò hồi năm 2012 rồi quyết định về sống với nhau. Thời điểm đó, Kayden vẫn đang trong quá trình chuyển giới và cả 2 người cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ sinh con.

 3 lần mang thai thay vợ

Trường hợp người đàn ông sau chuyển giới mang thai nhiều lần được nhiều người biết đến là Beatie. Trước đó, Beatie từng là phụ nữ nhưng sau đó đã chuyển giới thành đàn ông. Dù bề ngoài nam tính nhưng beatie vẫn giữ lại cơ quan sinh sản.

chuyển giới mang bầu

Hồi năm 2008, Beatie lần đầu mang thai khiến cả thế giới sửng sốt. Những tưởng chỉ mang thai một lần duy nhất nhưng Beatie đã mang thai thêm 2 lần nữa. Sở dĩ Beatie quyết định mang thai thay vợ vì Nancy từng phải cắt bỏ tử cung trong cuộc hôn nhân lần đầu. Còn Beatie vẫn chưa cắt tử cung nên muốn sinh con thay vợ.

Anh Minh (Tổng hợp)

 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm