Giật mình chàng trai 25 tuổi tự bơm silicon để có vòng một như phụ nữ

Emdep.vn - Sau thời gian tiêm silicon, ngực của chàng trai 25 tuổi ở Sài Gòn bị co thắt, gây đau nhức. Phần trên ngực bị chai sần thành từng khối, biến dạng.

Cách đây 2 năm, nam thanh niên 25 tuổi ở TP.HCM muốn ngực to như phụ nữ nên đã tìm tới cơ sở thẩm mỹ để bơm silicon. 

Thời gian đầu, bộ ngực của người này có to lên, nhưng sau đó dần xuất hiện đau sưng. Dù đã đi khám nhiều nơi, điều trị bằng thuốc giảm đau nhưng tình trạng không thuyên giảm. 

Bộ ngực khủng của chàng trai khi bơm silicon 

Gần đây, phần trên ngực của anh này bị chai sần thành từng khối, ngực biến dạng gây đau nhức khủng khiếp. Khi tới BV Trưng Vương điều trị, các BS đã phẫu thuật lấy đi phần silicon bị vón cục trong ngực. 

Sau mổ, sức khỏe chàng trai ổn định. Hai bên ngực để lại vết sẹo lớn. Người này sẽ còn tiếp tục phẫu thuật nhiều lần để tạo hình ngực, khắc phục các biến chứng do silicon gây ra. 

Tuy nhiên, sẽ khó lấy ra hết số silicon mà chàng trai đã bơm vào ngực. 

bơm silicon

Dù thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật nhưng sẽ khó lấy hết số silicon đã bơm vào 

Theo TS BS Phạm Trịnh Quốc Khanh, Trưởng khoa Bỏng - Tạo hình Thẩm mỹ BV Trưng Vương, nhu cầu thẩm mỹ của người dân ngày càng đa dạng, trong đó có cải thiện vòng một. 

Phương pháp hiệu quả, an toàn nhất để tăng kích cỡ vòng một là đặt túi ngực, chi phí dao động từ 2.000 - 5.000 USD. 

Thế nhưng, một số người vì ngại giá cả nên dùng cách không an toàn, dễ gặp biến chứng. Khi ấy, chi phí điều trị càng đắt hơn. 

Theo Thạch Quý, Mỹ Hòa/Vietnamnet

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm