Mang màu sắc thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn

Emdep.vn - Bạn yêu thiên nhiên, bạn muốn ngôi nhà của mình thêm xanh và giúp bản thân cảm thấy thư giãn mỗi ngày? Hãy tự tay làm những chiếc khung ảnh mang đầy màu sắc thiên nhiên theo gợi ý dưới đây xem sao!
Sống vui vẻ, thư giãn và luôn cảm thấy yêu đời là những điều mà mỗi chúng ta muốn hướng đến. Gần gũi với thiên nhiên là cách giúp bạn giải tỏa stress trong cuộc sống hiệu quả. Cảm hứng trong cuộc sống rất quan trọng, hãy để những chiếc khung ảnh mang đầy màu sắc tự nhiên này khơi gợi cảm hứng sống cho bạn và giúp căn nhà thêm tươi mới hơn
Nguyên vật liệu:
+ Khung hình trống, kích thước khác nhau
+ Hoa giả
+ Băng dính màu kem
+ Keo dán
+ Kéo
+ Đinh
+ Búa
Bước 1:
Bạn chỉ cần chọn các khung tranh có sẵn, sắp xếp các khung tranh với kích cỡ khác nhau, định hình không gian tổng thể của chúng sẽ như thế nào trước khi treo trên tường.
Bước 2:
Sau khi đã xác định được vị trí sắp xếp giữa các khung tranh, bạn có thể dùng bút chì đánh dấu lại vị trí của chúng trên tường nếu muốn cẩn thận hơn. Sau đó, dùng định và búa để đóng các khung tranh lên trên tường.
Bước 3:
Giờ việc bạn cần làm chỉ là dùng keo dính các hình cây, hoa lá giả vào tường, vị trí giữa các khung tranh. Đây là cách làm đơn giản và nhanh gọn nhất để bạn trang trí các loại cây và hoa lên tường nhà. 
Trong trường hợp làm khung tranh để tặng, bạn sẽ dán các loại hoa lá lên lớp giấy lót có sẵn trong các khung tranh. Đây cũng là cách để bạn trang trí, nếu không muốn trực tiếp đính hoa, lá lên tường nhà. Sau khi đã cố định hoa lá vào từng khung tranh, bạn mới treo lại các khung lên tường.
Ngoài dùng cây lá giả, bạn có thể dùng các loại hoa lá ép khô, nhuộm màu để khung tranh của mình bền đẹp hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng các loại hoa lá có độ tươi lâu, khi thay đổi chỉ cần tháo chúng xuống và đính loại hoa, lá mới lên tường.  
Hãy thoả sức sáng tạo để làm ra những sản phẩm độc đáo của riêng bạn.
Mang màu sắc thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn
Chắc chắn ai ai cũng cảm thấy rất thư giãn và thoải mái khi căn nhà của mình mang nhiều màu sắc thiên nhiên như thế này! Chúc các bạn luôn vui vẻ và yêu đời! 
Khánh An
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm