Học ngay “bí kíp” này xoong, chảo bị cháy đen cũng sạch, sáng như mới

2020-09-02 14:00
- Các chị em có thể áp dụng ngay mẹo nhỏ dưới đây để làm sạch xoong nồi bị cháy nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Học ngay “bí kíp” này xoong, chảo bị cháy đen cũng sạch, sáng như mới

- baking soda

- kem tartar

- Xà phòng rửa tay

- thẻ tín dụng cũ hoặc thẻ thưởng

Cách thực hiện

Đầu tiên, bạn cho 2 muỗng canh baking soda và 2 muỗng canh kem tartar vào nồi. Sau đó, thêm một vài giọt xà phòng rửa tay và khuấy đều. Tiếp đến, thêm một ít nước nóng và khuấy đều cho đến khi có hỗn hợp đặc sệt. Đổ hỗn hợp lên phần nồi bị cháy đen. Để yên và ngâm trong vài phút, sau đó dùng thẻ tín dụng cũ để cạo các vết cháy. Rửa sạch nồi bằng nước là bạn đã có chiếc nồi sạch đẹp như mới!

Học ngay “bí kíp” này xoong, chảo bị cháy đen cũng sạch, sáng như mới

Chúc bạn thành công!

Ngọc Huyền – Theo tips-and-tricks

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Loạt người đẹp hết lộ ngực đến 'vùng cấm địa' trên đấu trường nhan sắc quốc tế