Phụ nữ có 5 điểm này càng nhỏ thì phúc phần càng lớn, chồng con càng được nhờ

Thu Anh 2021-12-31 17:00
- Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này càng nhỏ nhắn thì phúc phần càng vượng.

Vòng 1 nhỏ

Nhiều người phụ nữ cảm thấy tự ti vì vòng 1 của họ không được đầy đặn như những người khác. Nhưng ngực nhỏ là một nét tướng tốt. Phụ nữ sở hữu vòng 1 khiêm tốn thường được trời ban phúc khí dồi dào. Họ thường gặp may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Tạp chí Psychology Today từng cho hay những người đàn ông có tiềm lực tài chính dồi dào thường chọn người vợ có vòng 1 khiêm tốn. Vợ sở hữu vòng 1 nhỏ thường vượng khí vượng tài, giúp chồng con làm nên nghiệp lớn.

Miệng nhỏ

Phụ nữ sở hữu khuôn miệng nhỏ, chúm chím như trái anh đào thường có quý nhân phù trợ. Trong cuộc sống, họ gặp nhiều may mắn, phúc lộc. Dù có gặp khó khăn, phụ nữ mang tướng này cũng được quý nhân giúp đỡ nên sớm tai qua nạn khỏi. Phụ nữ sở hữu khuôn miệng nhỏ thường thông minh, hoạt bát hơn người. Họ cũng là thuộc mẫu người khéo vun vén nên gia đình họ sẽ sớm có của ăn của để, không lo chuyện khó khăn, chật vật.

Phụ nữ có 5 điểm này càng nhỏ thì phúc phần càng lớn, chồng con càng được nhờ

Phụ nữ sở hữu khuôn miệng nhỏ, chúm chím như trái anh đào thường có quý nhân phù trợ. (Ảnh minh họa)

Bắp chân nhỏ

Phụ nữ sở hữu bắp chân nhỏ là người nhanh nhjen, sáng suốt. Họ rất năng nổ, tháo vát và giàu nhiệt huyết trong công việc. Phụ nữ sở hữu tướng này thích ăn ngon, mặc đẹp, có con mắt thẩm mỹ. Phụ nữ mang tướng này chú trọng bề ngoài nên thường được chồng yêu chiều.

Họ thường nên duyên với người đàn ông thành đạt, có chí lớn. Phụ nữ sở hữu bắp chân nhỏ thường biết giữ thể diện cho chồng. Vợ chồng họ cùng vượt qua nhiều khó khăn để xây dựng cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

Mũi nhỏ

Phụ nữ sở hữu chiếc mũi nhỏ dọc dừa, sống mũi cao thanh thoát, cánh mũi dày dặn thường là người mang tướng vượng phu ích tử. Nếu làm kinh doanh, họ thường sẽ gặt hái được thành công, kiếm ra nhiều của cải.

Trong khi đó, những người làm công ăn lương cũng thường được quý nhân giúp đỡ nên sẽ sớm thăng tiến trong sự nghiệp. Thêm vào đó, phụ nữ có sống mũi nhỏ thường biết đối nhân xử thế. Họ biết chiều chồng, khéo chăm con nên thường tạo động lực để chồng họ bứt phá và vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp.

Phụ nữ có 5 điểm này càng nhỏ thì phúc phần càng lớn, chồng con càng được nhờ

Phụ nữ sở hữu chiếc mũi nhỏ dọc dừa, sống mũi cao thanh thoát, cánh mũi dày dặn thường là người mang tướng vượng phu ích tử. (Ảnh minh họa)

 

Bàn chân nhỏ

Bàn chân nhỏ là nét tướng quý không phải người phụ nữ nào cũng có được. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường vượng vận quý nhân. Khi gặp khó khăn, họ được quý nhân sẵn lòng giúp đỡ. Cuộc sống của họ thời trẻ chật vật nhưng sau đó cũng dần phất lên. Sau tuổi trung niên, họ có được sự nghiệp thành công, tiền tài dư dả.

Phụ nữ sở hữu bàn chân nhỏ thường cưới được người chồng giỏi giang, thành đạt. Bản thân họ cũng là người biết quản lý chi tiêu, khéo vun vén nên gia đình họ sẽ sớm có của ăn của để.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Thu Anh/Theo Sohu

Hố không đáy trên thế giới - Cánh cổng địa ngục hay dấu hiệu tận thế