Nhận diện tướng người phụ nữ mang phúc khí trời ban, hậu vận ấm êm, đủ đầy

Quỳnh Trang 2021-05-19 13:35
- Phụ nữ mang tướng này thường có phúc lộc sâu dày, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Trán cao và đầy đặn

Trán của một người tượng trưng cho tài năng và nền tảng cũng như phúc lộc của người đó. Người phụ nữ sở hữu vầng tràn cao, đầy đặn thường là người thông minh, dí dỏm, cởi mở và được nhiều người yêu mến. Phụ nữ sở hữu tướng này thường mạnh mẽ, giàu nghị lực. Sau khi kết hôn, họ khéo vun vén cho gia đình nên cuộc sống ngày một sung túc, vinh hiển.

Mặt tròn

Gương mặt của người phụ nữ tròn trịa, không có vết lõm rõ ràng cũng được cho là phúc tướng. Không những thế, phụ nữ sở hữu thêm chiếc cổ tròn, ít xương, nhiều thịt thì người này rất nhân hậu, hay giúp đỡ mọi người nên hậu vận sẽ hưởng nhiều phúc báo.

Họ thường thành công trong sự nghiệp, có khả năng kiếm tiền đáng nể. Phụ nữ sở hữu gương mặt này giỏi nữ công gia chánh, khéo vun vén cho chồng con. Chồng của họ về sau cũng sẽ thăng quan tiến chức, tài lộc nhiều.

Nhận diện tướng người phụ nữ mang phúc khí trời ban, hậu vận ấm êm, đủ đầy

Trán vuông

Phụ nữ sở hữu vầng trán vuông, mịn màng, đầy đặn, đối xứng rõ ràng thường là người tài giỏi, khôn ngoan. Người phụ nữ có tướng như vậy thường đạt được những thành tựu nhất định về đường công danh, tài lộc. Họ được nhiều người nể trong và thường cùng chồng xây dựng gia đình hạnh phúc.

Mũi thẳng

Những người phụ nữ có sống mũi thẳng, không khuyết tật, cong vẹo thương có xu hướng thành đạt trong công việc. Họ có cả danh và tài và thuộc tuýp người có sức khỏe dồi dào và trường thọ. Phụ nữ mang tướng này ít khi mắc bệnh tật. Họ thuộc tuýp người có cuộc sống tương đối suôn sẻ, giàu sang.

Nhận diện tướng người phụ nữ mang phúc khí trời ban, hậu vận ấm êm, đủ đầy

Những người có khuôn miệng nhỏ

Nhìn vào tướng miệng người phụ nữ, người ta cũng có thể dự đoán được về hậu vận, tài vận của cô ấy như thế nào. Phụ nữ có khuôn miệng nhỏ, chúm chím như hoa anh đào thường có số mệnh tốt và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Khi lớn lên, họ thường có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp phát triển suôn sẻ. Hậu vận, họ có cuộc sống ấm êm, đủ đầy bên người chồng yêu thương vợ, các con ngoan ngoãn, hiếu thảo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint