Ở nhà thuê không dám sửa sang vì sợ chủ, bạn có thể 'ghim' 4 điều này để làm mới nơi sống thêm ấn tượng

Ngọc Huyền 2021-07-22 19:30
- Một số mẹo trang trí nhà thuê dưới đây sẽ giúp bạn tạo dấu ấn cá nhân và có không gian sống đẹp như mơ.

Khi ở nhà thuê có nhiều bất cập, bạn không có quyền quyết định hay không được trang trí, sửa sang theo ý thích của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm mới nhà theo cách đơn giản mà vẫn đảm bảo cho không gian sống thoải mái, vừa với lòng chủ nhà. 

Đặt thêm cây cối

‘Ghim’ ngay 4 mẹo trang trí này dù ở nhà thuê cũng sẽ thoải mái như nhà mình

Cây cối có thể biến đổi không gian sống. Bạn có thể mua một số chậu cây nhiều màu sắc và trồng nhiều loại cây nhỏ trong nhà giúp làm mới căn phòng. Khi có thêm hoa và cây, nhà sẽ rực rỡ, tươi mới và đầy màu sắc. Các cây giúp không gian sống xanh mát, hút bụi và có những loại nở hoa thơm ngát khắp phòng. 

Giấy dán tường có thể bóc ra

Bạn muốn trang trí tường nhưng chủ nhà không cho sơn thì nên dùng loại giấy dán tường có thể bóc ra được. Bạn có thể chọn các loại giấy dán tường nhiều màu sắc, phù hợp với tông màu của ngôi nhà để dán. Lúc đó, không gian chắc chắn thêm phần án tường.

Trải thảm

‘Ghim’ ngay 4 mẹo trang trí này dù ở nhà thuê cũng sẽ thoải mái như nhà mình

Bạn có thể mua các loại thảm có hình dạng và kích thước khác nhau để trải trong các phòng. Những tấm thảm có cách thiết kế khác nhau sẽ mang tới  sự thoải mái, nét độc đáo và riêng biệt của gia chủ.

Lắp thêm đèn

Dùng thêm đèn cũng là cách trang trí, làm mới căn nhà. Đèn có thể tạo điểm nhấn cho bất kỳ gian phòng nào. Bạn có thể để chọn nhiều loại đèn phù hợp với ban ngày và buổi tối. Trong đó, buổi tối nên là đèn có ánh sáng dịu nhẹ mắt.

Ngọc Huyền – Theo pinkvilla

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 bài tập bụng hiệu quả ngay tại nhà