Người có ngày sinh kết thúc bằng 4 số này, kinh doanh cực vượng, hậu vận phát tài

Quỳnh Trang 2022-08-23 21:00
- Tử vi học có nói, người sinh vào 4 ngày Âm lịch này có lộc kinh doanh, về sau làm ăn buôn may bán đắt.

Ai trong chúng ta cũng mong muốn sẽ có cuộc sống giàu có, tiền bạc tiêu chẳng hết. Tuy vậy, không phải ai cũng gặp may mắn để có thể thành công trong sự nghiệp. Những người sinh vào 4 ngày Âm lịch này được biết đến là người có lộc kinh doanh, làm ăn sẽ buôn may bán đắt. Về hậu vận, họ sẽ có cuộc sống sung túc, phú quý hơn người.

Số 1 

Tử vi học có nói, người có ngày sinh có kết thúc bằng số 1 thường mang số mệnh giàu sang, phú quý. Người mang tính cách tốt bụng, hướng ngoài. Đồng thời, họ cũng là người giỏi cạnh tranh với người khác, thích vươn lên đạt vị trí cao trong cuộc sống.  Người sinh vào ngày mùng 1 Âm lịch nhìn chung khá thuận lợi trong việc kinh doanh.

Họ có số được quý nhân phù trợ, công việc được người trên, kẻ dưới ủng hộ. Người sinh vào ngày này làm kinh doanh sẽ gặp gỡ được nhiều khách hàng, ký được những hợp đồng có giá trị. Họ không được phép làm ăn điêu trá, cần phải trung thực và sống theo pháp luật, nếu không sẽ mất cả chì lẫn chài. Về hậu vận, người sinh ngày này kiếm được nhiều tiền lại biết quản lý tài chính nên đã giàu lại càng giàu thêm. Cuộc sống của họ về sau sẽ rất hanh thông, thuận lợi.

Người có ngày sinh kết thúc bằng 4 số này, kinh doanh cực vượng, hậu vận phát tài

(Ảnh minh họa)

Số 6

Theo tử vi, những người có ngày sinh kết thúc bằng số 6 thường là người giàu nghị lực, không ngừng cố gắng vươn lên. Họ là người rất cầu toàn, cầu tiến, luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân. Họ không chỉ đòi hỏi ở bản thân mà còn rất nghiêm khắc với những người xung quanh. Điều này đôi khi sẽ khiến họ mâu thuẫn với người khác.

Những người sinh vào ngày có kết thúc bằng số 6, sinh tháng chẵn như tháng  2, 4, 6, 8, 10 và 12 Âm lịch thường hợp duyên kinh doanh, được Thần Tài ban lộc nên kinh doanh cực vượng.

Người có ngày sinh kết thúc bằng 4 số này, kinh doanh cực vượng, hậu vận phát tài

(Ảnh minh họa)

Số 8

Ngày sinh kết thúc bằng số 8 như 8, 18 và 28 thường là người rộng lượng, cởi mở. Từ nhỏ, họ đã thể hiện được khả năng lãnh đạo phi thường và nổi bật trong đám bạn cùng trang lứa. Ngoài ra, những người sinh vào những ngày này rất có đầu óc kinh doanh và thường tìm ra cơ hội làm lại từ đầu. Họ gặp được bạn làm ăn tốt nên vận khí ngày càng dồi dào. Sau tuổi trung niên, họ ngày càng trở nên giàu có.

Người có ngày sinh kết thúc bằng 4 số này, kinh doanh cực vượng, hậu vận phát tài

 Số 0

Người có ngày sinh kết thúc bằng số 0 thường có khả năng vô hạn. Bất chấp xuất thân nghèo khó trong những năm đầu, họ vẫn không ngừng vươn lên để trở nên nghèo khó. Người sinh vào ngày này luôn tìm cơ hội kinh doanh một cách khôn khéo và tinh tế. Và họ được định sẵn sẽ tạo ra những điều kỳ diệu trong kinh doanh. Người sinh ngày này nếu làm kinh doanh sẽ phát tài, phát lộc, thu hái bộn tiền.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

Nhóc tì Vbiz có fan hùng hậu không thua kém gì bố mẹ: Hà Hồ đăng ảnh con là 'bão like', tương tác của Hòa Minzy không bằng quý tử