Đoán họa phúc từ những nốt ruồi ở cổ tay và ngón tay

Quỳnh Trang 2021-06-03 16:10
- Vị trí của mỗi nốt ruồi đều ấn chứa ý nghĩa khó đoán định và nắm bắt. Hãy cùng giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi ở cổ tay và ngón tay nhé!

 Nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở cổ tay đàn ông:

Nốt ruồi ở cổ tay người đàn ông được cho là nốt ruồi xấu. Người đàn ông có nốt ruồi này thường sống an phận, đường công danh sự nghiệp không gặp được nhiều may mắn. Trong quá trình làm ăn kinh doanh rất dễ bị người khác lừa gạt, tiền mất, tật mang.

Nốt ruồi ở cổ tay phụ nữ

+ Nốt ruồi ở cổ tay trái: Bạn là một người vợ hiền, dâu thảo, khéo vun vén cho gia đình. Bạn giỏi quản lý tài chính nên thường giúp gia đình tích cóp được một khoản kha khá. Về hậu vận, bạn thường có được cuộc sống sung túc, đủ đầy.  là người con dâu hiếu thảo “giỏi việc nước đảm việc nhà” mà bao người tìm kiếm.

Đoán họa phúc từ những nốt ruồi ở cổ tay và ngón tay

+ Nốt ruồi ở cổ tay phải: Bạn là tài năng, khéo léo, nhạy bén trong kinh doanh nên buôn bán dễ sinh lời. Bạn cũng là mẹ biết dạy con và là người vợ khéo chiều chồng. Bạn có hôn nhân viên mãn, hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Người có nốt ruồi đen, to ở ngón tay cái thường có mối tình đầu đẹp nhưng dang dở. Nếu có nốt ruồi son ở ngón cái thì cuộc sống của bạn sau này sẽ giàu sang, đủ đầy, không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc.

Đoán họa phúc từ những nốt ruồi ở cổ tay và ngón tay

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Người đàn ông có nốt ruồi tại ngón trở thường thành đạt trong sự nghiệp, sở hữu nhiều tiền bạc và tài sản. Phụ nữ có nốt ruồi thì có nhiều người theo đuổi, dễ lấy được chồng giàu sang, vinh hiển.

Nốt ruồi ở ngón giữa

Người có nốt ruồi này thường sẽ nên duyên với người đàn ông/phụ nữ giàu có nhưng dễ bị lệ thuộc. Nếu sở hữu nốt ruồi son ở ngón giữa thì đường công danh sự nghiệp xuôi thuận.

Đoán họa phúc từ những nốt ruồi ở cổ tay và ngón tay

Nốt ruồi ở ngón áp út

Người sở hữu nốt ruồi này thường có số đào hoa, nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, đường tình duyên của người này khá trắc trở, dễ phải trải qua hai lần đò. 

Đoán họa phúc từ những nốt ruồi ở cổ tay và ngón tay

Nốt ruồi ở ngón út

Người sở hữu nốt ruồi đen ở ngón út thường giàu nghị lực, biết phấn đấu vươn lên. Tuy nhiên, đường công danh sự nghiệp của họ khá long đong lận đận. Ngoài 30 tuổi, họ mới có được sự nghiệp ổn định. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi đen ở ngón hút thì tình duyên trắc trở. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi son ở ngón áp út thì chuyện tình cảm hòa hợp, vợ chồng thương nhau đến già.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint