qc-epoint

4 nốt ruồi 'vạn sự như ý' mang lại phúc lộc, may mắn cho phái đẹp

Quỳnh Trang 2021-05-17 14:00
- Phụ nữ sở hữu những nốt ruồi này thường có cuộc đời vui vẻ, bình an và sung túc.

Nốt ruồi trên trán

Tướng trán của người phụ nữ có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp, các mối quan hệ, hôn nhân và phúc lộc của người đó. Thường thì người phụ nữ sở hữu vầng trán đầy đặn thường là người được trời ban phúc lộc, tiềm cực kinh tế rất mạnh.

Người nào sở hữu nốt ruồi trên trán thường may mắn hơn người. Họ thường sinh trưởng trong gia đình giàu có, có sẵn nên tảng. Sau khi kết hôn, vợ chồng họ tương đối hòa thuận. Vợ chồng họ cùng nhau gây dựng cuộc sống giàu sang, sung túc, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Người có nốt ruồi ở trán thường có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp của họ thường ổn định và trên đà đi lên ở tuổi 35.

4 nốt ruồi 'vạn sự như ý' mang lại phúc lộc, may mắn cho phái đẹp

Nốt ruồi trên lông mày

Nốt ruồi trên lông mày thường được ví như hạt ngọc trong cỏ. Nốt ruồi này càng ẩn thì càng tốt. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên lông mày thì tiềm lực kinh tế của cô áy sẽ rất mạnh. Hơn nữa, người có nốt ruồi này thường có năng lực cá nhân vượt trội.

Họ sở hữu con mắt nhìn xa trông rộng và biết tính toán mọi chuyện trước khi quyết định. Hầu hết phụ nữ có nốt ruồi trên lông mày thường có phúc khí tốt, dễ đạt được đại vận. Họ thường nên duyên với người chồng giỏi giang, có chí tiến thủ và sống có trách nhiệm với gia đình. Về hậu vận, người có nốt ruồi này tuy không quá giàu sang, sung túc cũng có được cuộc sống khá đủ đầy, hạnh phúc.

4 nốt ruồi 'vạn sự như ý' mang lại phúc lộc, may mắn cho phái đẹp

Nốt ruồi trên Thái Dương

Thái Dương nằm ở vị trí cuối mắt và đuôi lông mày thường tượng trưng cho vận số vợ chồng và chỉ số hạnh phúc cá nhân của một người. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên Thái Dương thường là người hiền lành, biết đối nhân xử thế. Vì vậy, trong cuộc sống, họ có nhiều bạn bè.

Khi gặp khó khăn, họ có quý nhân sẵn lòng giúp đỡ. Người phụ nữ mang tướng này khi về nhà chồng thường mang may mắn, phúc lộc về nhà chồng. Họ là người vợ hiền, dâu thảo được nhiều người quý mến, nể phúc.

Nốt ruồi ở cung Thiên Di

Cung Thiên Di nằm giữa lông mày và mắt, là cung đại diện cho nhà cửa, bất động sản, tiềm lực kinh tế, tài vận của một người. Phụ nữ có nốt ruồi ở đây thường có tầm nhìn xa trông rộng và năng lực cá nhân rất mạnh.

Đặc biệt, họ là người nhạy cảm trong đầu tư và quản lý tài chính. Vì vậy, người có nốt ruồi này thường có khả năng tạo ra nhiều của cải, phúc khí vượng, làm việc gì cũng phát triển tốt, cuộc sống không đến nỗi quá lận đận. Về hậu vận, họ được tận hưởng cuộc sống ấm êm, đủ đầy, không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint