5 nốt ruồi tượng trưng phúc, lộc, thọ, ai sở hữu mang số mệnh đại gia, tiền tiêu chẳng hết

Quỳnh Trang 2021-05-20 14:15
- Người sở hữu những nốt ruồi này thường mang số mệnh giàu sang, vinh hiển, có được cuộc sống viên mãn sau này.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường vượng đường tài lộc. Đặc biệt, những người sở hữu 7 nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có tài lãnh đạo và sẽ làm nên nghiệp lớn sau tuổi 40.

Những người có nốt ruồi này thường có khả năng lãnh tương đối mạnh. Được quý nhân phù trợ, sự nghiệp của họ ngày càng vượng phát, ít ai sánh bằng. Người có nốt ruồi này có khả năng tính toán siêu việt. Họ cũng là những nhà đầu tư đại tài vì vậy hễ bỏ vốn đầu tư thì sẽ sớm sinh lời lớn. Đây là nốt ruồi phúc lộc, người sở hữu nốt ruồi này về sau thường có hậu.

5 nốt ruồi tượng trưng phúc, lộc, thọ, ai sở hữu mang số mệnh đại gia, tiền tiêu chẳng hết

Nốt ruồi trên mũi

Người xưa có câu: "Nhìn phúc ở mũi". Mũi nằm ở chính giữa khuôn mặt. Nhìn vào tướng mũi của một người, chúng ta có thể dự đoán được phúc phần và hậu vận của bạn. Vì vậy, nốt ruồi ở mũi đa phần đều là nốt ruồi tài lộc. Người sở hữu nốt ruồi này, tài lộc tương đối vượng, làm việc gì cũng đạt được những thành công nhất định.

Trong cuộc sống, dù làm việc ở ngành nghề nào, họ cũng đạt được những thành công nhất định. Ngoài ra, nốt ruồi ở mũi là nốt ruồi tụ tài. Người có nốt ruồi này hậu vận thường có cuộc sống sung túc, an nhàn.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Trong nhân tướng học, nếu trên đỉnh đầu của một người có nốt ruồi may mắn, càng ẩn thì người đó càng mang số mệnh phù quý. Người có nốt ruồi này được biết đến với tư chất thông minh hơn người. Họ thường sớm bộc lộ được tài năng và tham vọng trong công việc.

Dù xuất thân từ hoàn cảnh bình thường, người có nốt ruồi này luôn cố gắng vươn lên. Dù tài lộc của họ trong những năm đầu của họ chỉ ở mức trung bình nhưng người họ vẫn nỗ lực hết sức để đạt được những mục tiêu mình đã đề ra. Đến trung tuổi, người có nốt ruồi này được quý nhân phù trợ, tài vận hanh thông hơn trước rất nhiều. Chỉ cần nắm bắt cơ hội, họ sẽ sớm vươn lên vị trí đứng đầu, gặt hái được nhiều thành tựu nhiều người mơ không được.

5 nốt ruồi tượng trưng phúc, lộc, thọ, ai sở hữu mang số mệnh đại gia, tiền tiêu chẳng hết

Nốt ruồi trên cằm

Tướng cằm thường tượng trưng cho vận số tuổi già và khả năng thu vén tài sản cá nhân của một người. Nếu cằm của một người sở hữu nốt ruồi to, đen bóng thì người đó phúc lộc dồi dào. Trong cuộc đời của họ sẽ gặp rất nhiều may mắn. Người mang tướng cằm này thường nói ít, làm nhiều. Họ không thích khoe mẽ, phô trương nhưng năng lực của họ thực sự đáng nể.

Trong kinh doanh, họ thường là những nhà đầu tư đại tài. Họ thường biết cách tính toán, vận hành nên kinh doanh ít khi thất bại. Càng về già, họ càng tích lũy được nhiều của cải và nhiều phúc lộc.

Nốt ruồi trên tai

Đôi tai tượng trưng cho sự may mắn và tài vận của một người. Tướng tai đẹp là tướng tai dày, nhiều thịt. Điều này cho thấy tài lộc và vận may của người đó sẽ rất hưng vượng. Người sở hữu nốt ruồi may mắn ở tai thường đạt được nhiều thành công hơn người khác cả về học hành lẫn sự nghiệp. 

Tuy gặp không ít khó khăn thời trẻ nhưng họ rất giàu ý chí và không ngừng vươn lên. Đến tuổi trung niên, hầu hết những người có nốt ruồi này đều thành danh, thành tài. Tuy nhiên, nốt ruồi son ở tai lại là nốt ruồi hao tài, tốn của, bạn cần chú ý.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint
qc-epoint