qc-epoint

4 nốt ruồi tụ tài bậc nhất, ai sở hữu thì giàu sang tột đỉnh, không ai sánh kịp

Quỳnh Trang 2021-05-15 10:00
- Ai sở hữu 4 nốt ruồi tụ tài này thường mang số mệnh giàu sang, phú quý, không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Nốt ruồi trên mũi

Theo nhân tướng học, mũi chính là cung của cải của một người. Nhìn vào tướng mũi, người ta có thể dự đoán về tài lộc, phúc phần của người đó trong cuộc đời. Người tướng mũi cao, cánh mũi nở nang thường là người có tài lộc dồi dào. Dù theo đuổi lĩnh vực nào, họ cũng có được thành công nhất định.

Người nào có nốt ruồi ở trên mũi thường là người gặp may mắn trên đường công danh, sự nghiệp, tài vận của họ rất vượng. Người có nốt ruồi này thường tài năng hơn người lại được quý nhân nâng đỡ nên sớm thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có cơ may phát tài từ rất trẻ nên cuộc đời ít khi phải chịu cảnh khó khăn, thiếu thốn.

4 nốt ruồi tụ tài bậc nhất, ai sở hữu thì giàu sang tột đỉnh, không ai sánh kịp

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở trên môi thường được ví như nốt ruồi tụ tài. Người có nốt ruồi này thường có lộc về ăn uống. Điều này có nghĩa rằng trong cuộc sống họ thường được ăn ngon, mặc đẹp, hiếm khi phải chịu đựng khó khăn, vất vả.

Người có nốt ruồi này thường sinh trưởng trong gia đình khá giả, có điều kiện. Khi trưởng thành, họ được quý nhân tạo điều kiện phát triển sự nghiệp. Vì vậy, những người có nốt ruồi này thường đạt được những thành công vang dội trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Trong hầu hết các trường hợp, người có nốt ruồi này thường không phải lo lắng đến chuyện cơm áo, gạo tiền. Phúc lộc của họ càng về sau càng dồi dào, viên mãn.

4 nốt ruồi tụ tài bậc nhất, ai sở hữu thì giàu sang tột đỉnh, không ai sánh kịp

Nốt ruồi ở mông

Phần lớn những người có nốt ruồi ở mông thường được trời ban phúc lộc. Đây là nốt ruồi tụ khí, tụ tài mạnh mẽ. Người có nốt ruồi này thường có tài vận dồi dào. Họ thường là người độc lập, nhạy cảm với đồng tiền và giàu nghị lực vươn lên.

Người có nốt ruồi này thường có quý nhân phù trợ, đến trung tuổi, sự nghiệp thăng tiến tột bậc. Đến hậu vận, họ thường tích lũy được nhiều tài sản, của cải. Về già, người có nốt ruồi này thường có được cuộc sống an nhàn, hưởng nhiều phúc lộc.

Nốt ruồi ở mặt trong của cẳng tay

Về nhân tướng học, nếu một người có nốt ruồi may mắn ở bên trong cẳng tay, họ thường rất tự chủ, có chủ kiến, có mục tiêu rõ ràng. Không những thế, người sở hữu nốt ruồi này thường được quý nhân phù trợ nên vượng đường tài danh.

4 nốt ruồi tụ tài bậc nhất, ai sở hữu thì giàu sang tột đỉnh, không ai sánh kịp

Người có nốt ruồi này thường có tiềm lực kinh tế rất mạnh, làm việc gì cũng sẽ thành công, phát tài hơn người. Đây là nốt ruồi tụ khí tụ tài, chứng tỏ chủ nhân có thể kiếm được nhiều tiền, giàu lên nhanh chóng. Vì vậy, nếu may mắn sở hữu nốt ruồi này, chủ nhân chớ nên xóa bỏ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

 
qc-epoint